Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Trailer Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

(Fast & Furious 9) (2021)

Tình trạng: HD Trailer

Năm: 2021

Quốc gia: Châu Âu – Mỹ

Đạo diễn: Justin Lin

Diễn viên: Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Sung Kang, Nathalie Emmanuel, Charlize Theron, Jordana Brewster, John Cena, Tyrese Gibson, Ludacris

Phát hành: 28-03-2021

Thể loại: Phim Trailer, Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim LẻPhim lẻ mới

NỘI DUNG PHIM

Fast & Furious 9 – Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 – Gia Đình Đoàn Tụ

Gần đầu năm 2020, Universal Pictures đã bắt đầu cho chiến dịch marketing Fast & Furious 9 một cách hoành tráng. Hãng phim đã tập hợp dàn diễn viên cho sự kiện Super Bowl năm ngoái và ra mắt trailer đầu tiên của trước đám đông tại. Đây là nơi mà những người hâm mộ loạt phim Fast & Furious biết được bộ phim sẽ có sự xuát hiện của John Cena trong vai người anh em bí mật của Dominic Toretto là Jakob và sự trở lại của nhân vật Han trong phần này.

Tất cả sự phấn khích từ trailer của Fast & Furious 9 vào một thời điểm hoàn hảo và bộ phim dự kiến sẽ được ​​ra rạp vài tháng sau đó. Tuy nhiên, vì lí do đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi đáng kể những kế hoạch này. Universal đã quyết định hoãn chiếu Fast & Furious 9 cả năm, để phim được ra mắt vào tháng 5/2021. 

Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Fast & Furious 9 – Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Các phân cảnh hành động trong đoạn trailer cũng ấn tượng không kém gì những màn đua xe xuất hiện chớp nhoáng và phân cảnh chiếc xe bị lật nghiêng, trượt qua một tòa nhà và đâm phải một chiếc xe tải khác làm cho người hâm mộ loạt phim cũng tỏ ra thích thú khi nhìn thấy nhân vật Magdalene Shaw (Helen Mirren thủ vai) cuối cùng sẽ được ngồi sau tay lái.

Fast & Furious 9 – Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 – Hứa hẹn sẽ là sự đoàn tụ của gia đình

Hiện tại Fast & Furious 9 vẫn dự định công chiếu phim vào mua hè ngày 28/05/2021.

OFFICIAL TRAILER