Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6

FAST AND FURIOUS 6 (2013)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Justin Lin
Diễn viên : Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Jordana Brewster, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Sung Kang, Gal Gadot, Ludacris, Luke Evans, Elsa Pataky, Gina Carano, Clara Paget, Kim Kold, Joe Taslim
Quốc gia : Âu – Mỹ
Năm sản xuất : 2013
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 91 phút
: 493 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của phần 5 thì đoàn làm phim lại tiếp tục cho ra mắt phần 6 trong series phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm. Phần này hứa hẹn sẽ có rất nhiều pha hành động kịch tính, rượt đuổi bằng siêu xe ngoạn ngục. Dàn diễn viên của Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 đã rất quen thuộc như Vin Diesel, Paul Walker hay Dwayne Johnson.

Fast and Furious 6 là sự trở lại của dàn diễn viên của phần trước như Jordana Brewster, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Sung Kang, Gal Gadot, Chris “Ludacris” Bridges và Elsa Pataky. Fast Six lần này sẽ hé lộ về sự trở lại của Letty – vợ của Dom và nhiều bất ngờ khác. 

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6: sẽ kể về sau vụ trộm thành công ở Rio (Brazil), Dom (Dominic Torreto), Brian (Walker) và đội đua đã tản ra khắp thế giới. Nhưng cuộc sống của bọn họ lại không được vui vẻ khi phải sống kiểu trốn chui trốn nhủi và phải đi tha phương. đã nhờ Dom và nhóm của anh giúp đỡ để vây bắt 1 băng đảng do Owen Shaw cầm đầu. Đổi lại thì Dom muốn lý lịch của mọi người trong nhóm đều được sạch sẽ.  

Hobbs (Johnson) đang lần theo dấu vết của một tổ chức tội phạm đã đi qua 12 quốc gia với những gã tài xế kiêm lính đánh thuê cực giỏi. Điều bất ngờ là trợ tá của tên đầu sỏ lại là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom – Letty. Cách để ngăn chúng là phải đánh bại chúng trên đường phố. Do đó Hobbs đã nhờ Dom tập hợp lại nhóm xe của anh ở London. Thù lao là cả nhóm sẽ được về đoàn tụ với gia đình.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)