Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Fast And Furious 4 (2008)

Tình trạng: Phụ đề HD

Năm: 2008

Quốc gia: Âu – Mỹ

Đạo diễn: Justin Lin

Diễn viên:  Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Paul Walker, Sung Kang,… 

Thời lượng: 100 phút

Thể loại: Phim Hành động, Phim LẻPhim lẻ mới

NỘI DUNG PHIM

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4 – Fast And Furious 4 – Full HD tại Khophimhay.

Để trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát, Dom (Vin Diesel thủ vai) đã đến Cộng hòa Dominican. Nhưng sau vụ cướp xe chở nhiên liệu, anh đã trở thành tội phạm quốc tế và bị truy lùng khắp nơi. Cả nhóm phải xé lẻ và tạm ẩn mình một thời gian.

Dom thuyết phục Letty (Michelle Rodriguez thủ vai) chạy trốn sang một nước khác nhưng bị cô từ chối. Người hùng xa lộ đành phải bỏ đi vì muốn bảo vệ cho người con gái mình yêu.Nhưng chỉ ít lâu sau đó, Letty được tìm thấy trong tình trạng bị bắn chết trong chiếc xe bị lật ngửa trên đường.

Dom tới hiện trường của vụ tai nạn phía ngoại ô Los Angeles. Anh phát hiện ra được dấu vết của chất nitromethane, từ đó đã lần ra một gã nào đó có tên David Park – người cung cấp chất nitromethane cho kẻ đã giết chết Letty.

Để tiếp cận được kẻ giết người, Dom đã tìm cách tham gia một cuộc đua xe đường phố – nơi tuyển dụng những tay lái siêu đẳng nhất với mục đích chở hàng cho một ông trùm bí mật. Nhưng anh không chỉ phải đối phó với kẻ đã giết người yêu mà =còn phải khéo léo gạt bỏ chàng cớm Brian O’Conner (Paul Walker thủ vai) khỏi đường đi bởi vì anh chàng này cũng đang tìm cách giăng bẫy tóm được lão trùm mafia.

xem phim nhanh tại đây