Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3

Fast And Furious 3 (2006)

Tình trạng: Phụ đề HD

Năm: 2006

Quốc gia: Âu – Mỹ

Đạo diễn: Justin Lin

Diễn viên: Lucas Black, Zachery Ty Bryan, Daniel Booko, Damien Marzette

Thời lượng: 100 phút

Thể loại: Phim Hành động, Phim Lẻ

NỘI DUNG PHIM

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3 – Fast And Furious 3 -Đường Đua Tokyo – Full HD tại Khophimhay.

Sean Boswell (Lucas Black thủ vai) là một nam sinh trung học không thể tìm thấy được vị trí của mình trong cuộc sống. Anh đã di chuyển chỗ ở từ thị trấn này đến thị trấn khác cùng với người mẹ độc thân của mình. Ở trường, Sean chẳng có đến một người bạn, mối liên hệ duy nhất của cậu với thế giới bình thường quanh mình là những cuộc đua tốc độ trái phép.

Chỉ khi được tự do trên đường đua, Sean mới có thể thoát khỏi cuộc sống thiếu đi hạnh phúc gia đình cùng với thế giới nông cạn bên ngoài. Cũng chính vì những cuộc đua xe ấy mà đã Sean trở thành đối tượng được các nhà chức trách địa phương đặc biệt chú ý đến.

Để tránh việc phải vào nhà giam, Sean được gửi ra nước ngoài chung sống ở một căn hộ tù túng với người cha đang phục vụ ở trong quân đội. Cuộc sống mới dường như cũng không mấy dễ thở với cậu, cùng với những khuôn phép và nhiều quy tắc mới.

Nhưng sự khó chịu cũng chẳng hành hạ cậu lâu hơn, một người bạn Mỹ là Twinkie (Lil Bow Wow thủ vai) đã giới thiệu với cậu đến với thế giới ngầm của những tay đua. Ở mảnh đất khai sinh ra phần lớn những tay đua kiệt xuất, những đường đua thường đã được thay bằng các thử thách mới. Đó là những đoạn cua gấp chết người và nhiều đoạn ngoằn ngoèo chữ chi. Bản thân các tay đua phải cực kỳ thiện nghệ với trò chơi và vô lăng cũng như là bánh xe.

xem phim nhanh tại đây !