Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1

Fast And Furious 1 (2001)

Tình trạng: Phụ đề HD

Năm: 2001

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Rob Cohen

Diễn viên:  Paul Walker , Vin Diesel , Michelle Rodriguez , Jordana Brewster , Rick Yune , Chad Lindberg , Johnny Strong , Matt Schulze , Ted Levine,…

Thời lượng: 107 phút

Thể loại: Phim Hành động, Phim LẻPhim lẻ mới

NỘI DUNG PHIM

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 – Fast And Furious 1 – Full HD tại Khophimhay.net.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 là một bộ phim điện ảnh Mỹ với nội dung về đua xe hành động được sản xuất với Rob Cohen làm đạo diễn. Hợp tác với bộ phim là những ngôi sao hành động đến từ HollyWood như Paul Walker, Michelle Rodriguez, Vin Diesel….Nội dung của bộ phim xoay quanh anh chàng cảnh sát ngầm là Brian nhận được lệnh cấp trên giao cho – trà trộn vào băng đảng đua xe trái phép với quy mô lớn để thu thập thêm tin tức về băng cướp táo tợn này.

Tại đây, Brian đã gặp Dominic – trưởng băng nhóm đua xe và cũng là kẻ cầm đầu trong những vụ cướp. Dần dần Brian đã bị thuần phục bởi nhóm của Domini vì nảy sinh tình cảm với cô em gái của hắn, cuối cùng để rồi phản bội lại cả pháp luật và cảnh sát, Brian đã trở thành một trong những tên tội phạm mà chính anh từng truy đuổi bấy lâu nay cùng với niềm đam mê tốc độ bất diệt của mình. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích bộ Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 này.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Khophimhay.net!

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY