Quá Nhanh Quá Dữ

Quá Nhanh Quá Dữ

SUPERFAST (2015)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Aaron Seltzer, Jason Friedberg
Diễn viên : Veronica McCluskey, Joseph Julian Soria, Andrea Navedo...
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2015
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 99 phút
: 133 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Mọi người chắc không còn xa lạ với series phim hành động về đua xe nổi tiếng nhất thế giới là Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm với 8 phần được ra mắt trong những năm qua. Đặc biệt là phần 7 đã tạo được nhiều dấu ấn nhất, nhưng trước khi nó được ra mắt thì đã có một bộ phim na ná ra mắt là Quá Nhanh Quá Dữ. Khi mọi người đang hóng Fast 7 khi nào ra rạp thì Superfast lại được phát hành hoàn toàn miễn phí được công chiếu trên mạng. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng và nó đã tạo ra rất nhiều tiếng cười với những màn đua xe mãn nhãn.

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Dữ nói về cảnh sát chìm Lucas White hiện đang gia nhập vào băng nhóm tay đua đường phố bất hợp pháp ở Vin Serento. Họ đang lên kế hoạch rượt đuổi tên trùm LA Juan Carlos de la Sol, người cất giấu tiền của mình tại trung tâm thành phố Taco Bell. Kế hoạch của các băng nhóm vô cùng táo bạo và điên cuồng.

Từ những cảnh quay đầu tiên thì người xem cũng đã biết đây là một bộ phim nhái công khai với kịch bản siêu lầy, lấy sự châm biếm làm chủ đạo và lên án những điểm lố lăng của phim bom tấn hay phim truyền hình. Quá Nhanh Quá Dữ chỉ tập trung vào câu chuyện đua xe, nó được đầu tư nhiều các yếu tố châm biếm điện ảnh.

Quá Nhanh Quá Dữ còn đầu tư vào những màn đua xe đỉnh cao không hề kém cạnh bản gốc. Khán giả sẽ được mãn nhãn với những thước phim hài hước, nhân vật quen thuộc của bản gốc Fast & Furious.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)

Thần Bài Macau
Thần Bài Macau 1

The Man from Macau (2014)