Phương Thuốc Thần Kỳ

Phương Thuốc Thần Kỳ

THE CURE (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Ahmet Atalay
Diễn viên : Mashood Alam, Ahmet Atalay, Glen Baggerly
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 37 Phút
: 362 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phương Thuốc Thần Kỳ là một bộ phim điện ảnh ngắn của Mỹ được đầu tư rất công phu từ bối cảnh đến góc quay những cảnh hành động đã mắt. Mọi thứ trong phim đều được thực hiện rất chỉnh chu. Nếu bạn là người yêu thích các thể loại phim hành động của Âu Mỹ thì Phương Thuốc Thần Kỳ chắc chắn sẽ là bộ phim đáng để bạn theo dõi. Dự án phim do đạo diễn Ahmet Atalay đảm nhận chỉ đạo, và đạo diễn còn là người trực tiếp viết kịch bản. 

Nội dung phim Phương Thuốc Thần Kỳ lấy bối cảnh trong tương lai, khi có một loại virus bí ẩn đột nhiên xuất hiện để xâm chiếm một phần dân số trên Thế Giới. Khi bị nó lây bệnh thì vật chủ sẽ bị giết chết trong vòng một ngày.

Phương Thuốc Thần Kỳ chỉ là cách chữa trị tạm thời và nó chỉ duy trì được 24 giờ. Người bị nhiễm bệnh buộc phải tiêm loại huyết thanh đặc biệt này mỗi ngày. Noah là một lực lượng đặc biệt của nhóm lính đánh thuê, anh có một cô con gái nhỏ hiện đang bị nhiễm bệnh. Nên anh đã quyết định tham gia vào hành động lần này để lấy phương pháp chữa trị vĩnh viễn từ tay bọn tổ chức khủng bố. 

Nhưng nhóm tội phạm đó lại có quy mô khá lớn, có hàng trăm sát thủ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với vũ khí hiện đại. Ngoài ra họ còn có súng phóng tên lửa. Noah phải chạy đua với thời gian để lấy lại được phương thuốc cứu con gái mình. Liệu với những kinh nghiệm, khả năng chiến đầu đầy mình thì anh có thể cướp lại được phương thuốc đó không?

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Võ Sĩ Báo Thù
Võ Sĩ Báo Thù

Bartkowiak (2021)

than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)