phuong-le-cuu-thien-diem-xich

Phượng Lệ Cửu Thiên - Diễm Xích

Love In The Land Of Immortality (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Hà Giai Nam
Diễn viên : Zhou Hang,Chen Wei Dong
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.6 điểm
Thời lượng : 78 phút
: 1221 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phượng Lệ Cửu Thiên – Diễm Xích nói về cuộc chiến giữa Diễm Xích và tộc Võng Minh. Trong trận chiến một mất một còn đó, hoàng hậu của Đại sở đã được Khởi Thương Lan cứu sống. Sau đó, tình cảm của họ bắt đầu nảy sinh, nhưng Hoàng Hậu lại không biết rằng sau con người của Khởi Thương Lan lại ẩn giấu những bí mật vô cùng kinh thiên động địa.

Nội dung phim về  câu chuyện hoàng hậu – Chu Yao Moxin đã đổi tên thành Wu Tong. Đang đi đến ngôi làng tên là Yan Chixian, cô đã bị mất trí nhớ và tình cờ gặp được – Khởi Thương Lan. 

Cả hai đã bén duyên và sống như vợ chồng, nhưng chiến tranh lại nổ ra, họ muốn giết phượng hoàng để lấy máu và tim của Phượng thần. Để thỏa mãn khát vọng trường sinh bất tử, rồi còn cài gián điệp vào quận Yanchi Xian. Tong đã trở thành mối nghi ngờ với người Tây An, nhưng nhờ có Khởi Thương Lan, hiềm khích dần được gỡ bỏ.

Phim có những quan niệm đẹp đẽ về nghệ thuật, tạo nên bản tình ca cổ tích thuần khiết. Trang phục và tạo hình của nhân vật đều được chăm chút kỹ lưỡng. Khung cảnh trong phim cũng được đầu tư công phu để mang lại những thước phim đẹp cho khán giả. Phượng Lệ Cửu Thiên – Diễm Xích là phim hàng đầu trong các phim truyền hình gần đây.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vo-tong-huyet-chien-su-tu-lau
Võ Tòng Huyết Chiến Sư Tử Lâu

The Legend of Justice WuSong (2021)

truy-lung-quai-yeu
Truy Lùng Quái Yêu

Monster Hunt (2015)

tro-choi-sinh-ton
Trò chơi sinh tồn

As The God Will (2014)