PHÙ THỦY, PHÙ THỦY

Phù Thủy, Phù Thủy

THE WITCHES (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Robert Zemeckis
Diễn viên : Anne Hathaway, Chris Rock, Codie-Lei Eastick, Jahzir Bruno, Kristin Chenoweth, Octavia Spencer, Stanley Tucci
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 104 phút
: 178 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phù Thủy (The Witches) là một bộ phim thuộc thể loại hài hước, kỳ ảo đen tối được phát hành vào năm 2020 do đạo diễn Robert Zemeckis đảm nhận chỉ đạo. Bộ phim dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên Roald Dahl vào năm 1983, là phần thứ hai của cuốn tiểu thuyết. The Witches có sự góp mặt của Anne Hathaway, Octavia Spencer và Stanley Tucci, Chris Rock là người thuyết minh.

The Witches được chiếu trên HBO Max ở Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 10 năm 2020. Phim đã nhận được rất nhiều sự đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình phim, nó được so sánh với bộ phim The Witches 1990. Bối cảnh phim The Witches là ở Alabama vào những năm 1960 thay vì ở Anh và Na Uy như trong tiểu thuyết.

Anne Hathaway (vai Grand High Witch) – một phù thủy đầy quyền năng vô cùng độc ác, người đứng đầu trong các phù thủy trên thế giới. Octavia Spencer (Bà Nội) – là bà của cậu bé và là đối thủ truyền kiếp của Grand High Witch. Jahzir Kadeem Bruno (Hero Boy) – cậu bé bị Grand High Witch biến thành chuột. 

Nội dung phim Phù Thủy nói về chuyến đi chơi của một cậu bé cùng với bà. Cậu bé 7 tuổi trong lúc vô tình đã bị lọt vào nơi của các Phù Thủy. Cậu bé đã bị Grand High Witch biến thành một con chuột bởi một loại thuốc đặc biệt. Ả ta định dùng loại thuốc đặc biệt này biến tất cả các trẻ em thành loài gặm nhấm. Cậu bé và bà đang cố gắng tìm mọi cách để biến trở lại thành hình người. Và cậu phải đánh bại âm mưu của binh đoàn Phù Thủy.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)