Phù Thủy Học Đường

Phù Thủy Học Đường

THE CRAFT: LEGACY (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Zoe Lister-Jones
Diễn viên : Cailee Spaeny, Zoey Luna, Gideon Adlon
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 94 Phút
: 199 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phù Thủy Học Đường (The Craft Legacy) là phim kinh dị thuộc thể loại siêu nhiên của Mỹ. Do Zoe Lister – Jones vừa làm đạo diễn vừa viết kịch bản. Đây là phần kế tiếp của The Craft năm 1996. Dàn diễn viên gồm có Cailee Spaeny, Gideon Adlon, Lovie Simone và Zoey Luna – nhóm 4 cô gái phù thủy. The Craft Legacy là hậu truyện của The Craft năm 90 đã làm mưa làm gió một thời.  Dù là phần tiếp theo của phim đã ra mắt từ lâu nhưng đạo diễn vẫn quyết định chọn bối cảnh hiện đại cho nó mới lạ.

Nội dung phim xoay quanh cô gái Lily – cô vừa chuyển đến sống cùng với dượng và 3 đứa con riêng của ông ta. Ở nhà Lily phải sống với 3 người anh em không mấy thiện cảm, ở trường thì Lily bị các bạn nam trong lớp chọc, nhờ sự cố đó mà cô đã kết bạn được với 3 cô phù thủy trong lớp.

Lily được nhận vào nhóm vì mọi người thấy được sức mạnh tiềm ẩn của cô. Nhóm này đã tự nghiên cứu phép thuật trong sách cổ, rồi phép thuật của họ cũng tăng lên, nhưng vì không có người kiểm soát nên bọn  họ đã lạm dụng phép thuật của mình với mọi người xung quanh.

Cuối cùng một thế lực hắc ám đã theo dõi nhóm bạn, âm thầm lập kế hoạch để chiếm đoạt sức mạnh của các phù thủy nhỏ. Với tựa đề Phù Thủy Học Đường, bộ phim sẽ cho khán giả thấy những cảnh như bắt nạt, trêu chọc, buổi tiệc ấm cúng…chi tiết này mang thông điệp về tình bạn, dù có gặp vấn đề gì họ cũng sẽ giúp đỡ nhau.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)