phong-than-bang-dai-pha-van-tien-tran

Phong Thần Bảng: Đại Phá Vạn Tiên Trận

The First Myth: Clash of Gods (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Li Bo Xun
Diễn viên : Zhang Zhi Lv, Jun Jun, Yu Fei, Han Mengwu, SAMMUL
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : Trailer
: 1535 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phong Thần Bảng: Đại Phá Vạn Tiên Trận (The First Myth Clash Of Gods) là phim cổ trang – viễn tưởng – phiêu lưu của Trung Quốc. Do đạo diễn Li Bo Xun đảm nhận chỉ đạo. 

Phong Thần Bảng: Đại Phá Vạn Tiên Trận nói về Vũ Vương trên đường phạt Trụ. Lúc này Khương Tử Nha đã dẫn binh xông phá Đồng Quan. Còn Thân Công Báo và Thông Thiên giáo đã bắt tay với nhau, cùng dựng nên Vạn Tiên sát trận, với mục đích là sẽ quét sạch quân đội của nhà Chu. Họ cùng những thần tiên phản đối sự thống trị của Thương Trụ.

Nhóm các thần gồm Dương Tiễn, Na Tra đã liều chết chống trả quyết liệt, cuối cùng họ cũng đã đánh bại được Thân Công Báo và Thôn Thiên giáo chủ. Các thần đã giúp thiên đình và nhân gian tránh được một kiếp hoạ khó lường, giúp bình ổn thiên giới, an dân thiên hạ.

Ngoài đội hình Thần Tiên vô cùng hùng hậu thì phim còn cho người xem thấy được một thế giới thần tiên đầy tráng lệ. Nhiều địa danh cũng được trừu tượng hoá như Sân thượng Thần Thụ, Tháp Đón Sao, doanh trại Chu Tuấn đã được tái hiện một cách vô cùng chân thực.

Để có thể mang đến hình tượng chân thực nhất cho các Vị thần, nhà sáng tạo của phim đã tham khảo một số lượng lớn về trang phục, đạo cụ, hoa văn cho bộ phim. Phim nhấn mạnh cảm giác chân thật giúp khán giả như được du hành về 3 nghìn năm để có thể cùng tham gia vào trận chiến sống còn này.
Phân cảnh hành động trong phim cũng được đầu tư rất công phu và chỉnh chu. Mọi thứ rất chân thực và sống động, từ hiệu ứng cháy nổ, gió bão, sấm sét. Nhiều người nói rằng đây đúng là một trận chiến của các vị thần mà họ đã mong đợi từ lâu.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

tieu-tu-manh-ho
Tiểu Tử Mãnh Hổ

My Rebellious Son (1982)

Nam Bắc Thiếu Lâm
Thiếu Lâm Tự 3: Nam Bắc Thiếu Lâm

Shaolin Temple 3: Martial Arts of Shaolin (1986)

thieu-lam-thap-bat-la-han
Thiếu Lâm Thập Bát La Hán

Eighteen Arhats of Shaolin Temple (2020)