Nữ Thần Chiến Binh 1984

Nữ Thần Chiến Binh 1984

WONDER WOMAN 1984 (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Patty Jenkins
Diễn viên : Gal Gadot, Chris Pine, Robin Wright, Kristen Wiig, Connie Nielsen, Kelvin Yu, Ravi Patel, Kristoffer Polaha, Natasha Rothwell, Pedro Pascal, Gabriella Wilde, Lyon Beckwith, Jamaal Burcher, Gabriel Constantin, Julian Ferro
Quốc gia : Phim Mỹ, Anh, Tây Ban Nha
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 115 phút
: 250 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Nữ Thần Chiến Binh (Wonder Woman 1984) là bộ phim thuộc thể loại Siêu Anh Hùng của Mỹ, do hãng Warner Bros Picture phát hành. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Wonder Woman được phát hành vào năm 2017. Và cũng là bộ phim thứ 9 trong series Vũ Trụ Điện Ảnh của DC. Dàn diễn viên trong phim gồm Chris Pine, Kristen Wiig, Pedro Pascal, Connie Nielsen và Robin Wright.

Nội dung phim Nữ Thần Chiến Binh: Vào năm 1984, rất lâu sau khi chiến tranh Mỹ – Đức kết thúc. Thời gian đã trôi qua khá lâu nhưng Diana vẫn nhớ về Steve (Chàng phi công). Hiện tại cô đang làm việc trong một viện bảo tàng nghiên cứu về những cổ vật xưa. 

Vào một ngày, khi cô đang nghiên cứu viên đá cổ có khắc chữ Latin với đồng nghiệp là Barbara Minerva – một người nhàm chán, ngốc nghếch luôn mong ước có được sự chú ý của mọi người. Barbara đã xem Diana là hình mẫu lý tưởng và muốn mình được như cô. Diana vô tình biết được đây là viên đá ước nguyện nên cô đã ước Steve quay trở lại. Ngày hôm sau, Steve đột nhiên xuất hiện trước mặt cô trong hình hài của một người khác. 

Không lâu sau đó, Max Lord – một tài phiệt dầu mỏ nhưng thật ra chỉ là hàng dỏm bên ngoài nhiều tiền bên trong trống rỗng đang sắp phá sản. Nên hắn ta đã đến viện nghiên cứu mượn viên đá của Barbara. Từ đây, những chuyện kỳ lạ cứ đột nhiên xuất hiện khiến cả thế giới bị hỗn loạn. Không thể đứng nhìn nhân loại bị diệt vong nên Diana đã cố gắng tìm ra giải pháp cứu mọi người khỏi bờ vực diệt vong.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)

Tà Ma Và Bóng Tối
Tà Ma Và Bóng Tối

The Dark And The Wicked (2020)