Nữ Hoàng Băng Giá 2

Frozen 2 (2019) (2019)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Chris Buck, Jennifer Lee
Diễn viên : Evan Rachel Wood, Kristen Bell, Jonathan Groff
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 9.1 điểm
Thời lượng : 103 phút
: 758 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bộ Phim Nữ hoàng băng giá 2  là phần tiếp theo của serie phim hoạt hình đình đám Frozen đã từng tạo nên một cơn sốt rất nóng vào năm 2013. Với cuộc hành trình mới của nữ hoàng Elsa và cô em gái Anna, cùng với cậu người tuyết vui tính Olaf, chú tuần lộc Sven ngáo ngơ và anh chàng Kristoff. Đạo diễn Chris Buck lại tiếp tục mang Frozen 2 một thế giới ma thuật cùng với những bản nhạc ngất ngây long người, tuy nhiên so với Frozen 1 năm 2013 thì phần phim mới này được người xem đánh giá là quá an toàn.

Khởi đầu của bộ phim Nữ Hoàng Băng Giá 2 vẫn là khung cảnh bình yên thời trẻ thơ của hai cô nàng Anna và Elsa say sưa lắng nghe Phụ Thân của mình kể chuyện trước giờ ngủ, câu chuyện ấy nói về một khu rừng phép thuật xa xôi nằm ở phía Bắc Arendelle, nơi ấy chính là nơi mà cư dân Northuldra sinh sống. Rồi một hôm đẹp trời nọ, Elsa đã lắng nghe thấy một tiếng hát bí ẩn từ phương Bắc xa xôi, đã gợi cho cô nhớ lại câu chuyện hồi còn nhỏ cha thường kể cho mình nghe.Và cô đã quyết tâm tiến về nơi phát ra giọng hát bí ẩn đó để có thể tìm ra được câu trả lời cho nguồn gốc sức mạnh của bản thân mình và cách để cứu giúp đất nước của cô. Luôn đồng hành cùng với cô trong chuyến phiêu lưu vẫn là bộ tứ Anna, Olaf, Sven và Kristoff.

Chính cuộc phiêu lưu mới này đã đưa cả đội tới tận phương Bắc xa xôi rét giá cùng với đó là nhiều hiểm nguy đang đón chờ. những mối nguy hại này cũng đã từng được tiên đoán bởi thạch linh Grand Pabbie “Chúng ta đã từng lo lắng về sức mạnh của Elsa là quá to lớn so với thế giới nhỏ bé này. Nhưng giờ chúng ta phải hy vọng rằng sức mạnh của Elsa là đủ to lớn và mạnh mẽ”.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

thiet-quyen-vuong-2
Thiết Quyền Vương 2

The Man With The Iron Fists 2 2015