nhung-thien-than-cua-charlie

Những Thiên Thần Của Charlie

Charlie's Angels  (2019)
Trạng thái : Full HD
Đạo diễn : Elizabeth Banks
Diễn viên : Kristen Stewart, Naomi Scott, Ella Balinska
Quốc gia : Phim Mỹ
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.6 điểm
Thời lượng : 118 Phút
: 431 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Những Thiên Thần Của Charlie là phim thuộc thể loại hành động nhận được nhiều sự mong đợi nhất từ phía khán giả vào cuối năm 2019. Trailer của bộ phim đã gây được ấn tượng mạnh với người xem vì nó quá ngầu với dàn cast vô cùng xinh đẹp, quyến rũ nhưng cũng đầy sự nguy hiểm. 

Phim đã có một số suất chiếu sớm vào ngày 14/11 tại Touch Cinema, đa số những ai may mắn mua được vé xem sớm đều dành những lời khen có cánh cho Những Thiên Thần Của Charlie khi nó còn chưa được ra rạp.

Nội dung phim Những Thiên Thần Của Charlie chọn bối cảnh nhiều năm sau khi tổ chức Townsend Agency đang ngày càng lớn mạnh. Nó có trụ sở trên toàn cầu với các thiên thần có mặt mọi nơi trên khắp thế giới. Elena – cô là một kỹ sư sáng chế cho một tập đoàn lớn, cô đã phát minh ra 1 sản phẩm trí tuệ nhân tạo. 

Nhưng sản phẩm của cô vẫn chưa được hoàn thiện vì nó vẫn còn khá nhiều lỗ hổng cần phải sửa chữa, nếu không người trực tiếp điều khiển nó sẽ bị mất đi tính mạng bất cứ lúc nào. Ấy thế mà ông chủ của Elena lại giấu chuyện sản phẩm còn lỗ hổng đi và muốn bán cho khách hàng sử dụng. Lương tâm của Elena trỗi dậy và cô muốn báo cho người dùng về việc này.

Vì quyết định này mà cô đã bị truy sát nhưng cô lại được Jane Sabina bảo vệ – họ là Những Thiên Thần Của Charlie. Họ sở hữu khả năng bắn súng thần sầu và kỹ năng võ thuật đỉnh kout. Từ đó cả 3 người đã sát cánh bên nhau và cùng tạo nên một bộ phim thú vị cho khán giả. 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)

Tân Lộc Đỉnh Ký I
Tân Lộc Đỉnh Ký I

Royal Tramp 1 (1992)