Những Nhà Vô Địch

Những Nhà Vô Địch

CHAMPIONS (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Javier Fesser
Diễn viên : Javier Gutiérrez, Juan Margallo, Athenea Mata, Sergio Olmo,
Quốc gia : Tây Ban Nha
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 125 phút
: 282 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Những Nhà Vô Địch (Champions) trong tiếng Tây Ban Nha Campeones – là một bộ phim thuộc thể loại hài kịch của Tây Ban Nha. Bộ phim được ra mắt vào năm 2018 do đạo diễn Javier Fesser chỉ đạo.

Campeones được lấy cảm hứng từ đội Aderes ở Burjassot (Valencia) – là đội được thành lập từ những người khuyết tật nhưng rất tài giỏi, họ đã giành được hai chức vô địch ở Tây Ban Nha từ năm 1999 đến năm 2014.

Nội dung phim Những Nhà Vô Địch nói về Marco Montes – ông là trợ lý huấn luyện viên của đội bóng rổ CB Estudiantes. Ông là một người đàn ông vô cùng kiêu ngạo, hống hách, luôn cư xử với mọi người rất tồi tệ. Ông ta đã bị sa thải khỏi chức vụ của mình sau một lần ông tranh cãi với Huấn Luyện Viên trưởng trong một trận đấu. Sau một lần lái xe trong lúc say xỉn, xe của ông đã va vào xe của cảnh sát.

Marco buộc phải ngồi tù từ 2 năm hoặc 90 ngày để răn đe. Hình thức huấn luyện ở Los Amigos có một đội gồm những người khuyết tật. Lúc đầu nhân vật chính không hề quan tâm đến những tin tức này, ông còn coi thường những người tàn tật, còn gọi họ là Subnormales (Người dưới mức bình thường). Nhưng sau một khoảng thời gian thì ông đã nhận ra rằng mình vẫn chưa bằng những người này.

Campeones là bộ phim Tây Ban Nha này có doanh thu phòng vé cao nhất vào năm 2018 ở Tây Ban Nha. Doanh thu mà bộ phim nhận được là 19,1 triệu Euro với hơn 3,3 triệu lượt xem. Phim được chọn là bộ phim có tiếng nói hay nhất tại Lễ Trao Giải Oscar lần thứ 91. 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

song-song
Song Song

Glitch (2021)

sac-dep-doi-tra
Sắc Đẹp Dối Trá

The Drama Queen (2020)

ngo-sat
Ngộ Sát

Sheep Without a Shepherd Visual (2019)