nhung-ga-hu-tron-doi-1

Những Gã Trai Hư Trọn Đời

Bad Boy For Life (2020)
Trạng thái : Full HD
Đạo diễn : Bilall Fallah, Adil El Arbi
Diễn viên : Will Smith, Martin Lawrence, Paola Núñez, Vanessa Hudgens, Alexander Ludwig,..
Quốc gia : Phim Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.6 điểm
Thời lượng : 124 Phút
: 872 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bộ Phim Những Gã Trai Hư Trọn Đời (Bad Boy For Life) là một tác phẩm phim hành độrg hài hước của Mỹ do hai đạo diễn Adil và Bilall trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Sản phẩm này có được sự hiện diện của các siêu sao mà ảnh như: Will Smith, Martin Lawrence, Paola Núñez, Alexander Ludwig, Vanessa Hudgens,.. Bộ phim này là phần kế tiếp của Bad Boys 2 đã được ra mắt vào tận năm 2003 và cũng là phần thứ 3 trong loạt phim Bad Boys.

Phim đã được công chiếu tại nước Mỹ vào ngày 17/1/2020 bởi hãng phim Sony Picture, bộ phim đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ người xem với 419 triệu đô trên toàn thế giới, thuộc vào top một trong các bộ phim có doanh số cao kỷ lục trong năm 2020 tính cho đến giờ này. Đây còn là phần phim có thu nhập cao nhất của series và bộ phim được ra mắt vào tháng một ấy đã có doanh số cao nhất mọi thời đại.

Nội dung Phim Những Gã Trai Hư Trọn Đời kể về hai nhân vật chính là Mike và Marcus Burnett trong cuộc đối đầu với bà phù thuỷ Isabel đã chạy trốn khỏi trại giam ở Mexico nhờ sự trợ giúp từ người con bà – Armando. cuộc đụng độ được đẩy lên cực điểm vào khoảnh khắc Mike bị bắn bởi Armando khiến anh bị bất tỉnh nhân sự trong nhiều tháng.

ngay sau khi vừa bình phục, anh đã nung náu suy nghĩ báo thù và tìm rất nhiều cách khác nhau để có thể truy lùng dấu vết của tên tội phạm. Nhưng, anh phải đương đầu với rất nhiều sóng gió trong khi mà người bạn thân của anh là Marcus đã không chịu hợp tác, bởi vì lời cầu nguyện của anh ở nhà thờ lúc Mike bất tỉnh. Tuy nhiên cho đến sau cùng, cả hai đã cùng chung bước trên một cung đường và sát cánh cùng nhau tiến đến nơi ẩn nấp mà kẻ tội phạm đang trốn chạy.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)

tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

tham-tu-pho-tau-3
Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3 (2021)