nhim-sonic

Nhím Sonic 2020

Sonic The Hedgehog (2020)
Trạng thái : HD-VIETSUB
Đạo diễn : Jeff Fowler
Diễn viên : Ben Schwartz, James Marsden, Jim Carrey, Tika Sumpter, Lee Majdoub
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 80 phút
: 863 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Nhím Sonic (Sonic The Hedgehog) là thể loại phim Live – action được mong chờ nhất vào năm 2020. Bộ phim đã làm lại nhân vật Nhím Sonic, một biểu tượng của giới trẻ vào những năm thập niên 80. Nhím Sonic trong phim được xây dựng dựa theo nhân vật trong video game nổi tiếng của Sega. Ben Schwartz chính là người lồng tiếng cho Nhím Sonic.

Nội dung phim Nhím Sonic (Sonic The Hedgehog) là một chú nhím màu xanh sống bên ngoài Trái Đất. Nó có năng lực là chạy với tốc độ cực nhanh, Sonic đã từng được nhắc nhở là sức mạnh này sẽ khiến nó gặp rắc rối nhưng Sonic vẫn không chịu che giấu khiến nó bị một nhóm người truy bắt. 

Trong lúc chạy trốn, Sonic đã chạy đến Trái Đất, 10 năm khi Sonic sống ở thị trấn Green Hill, Sonic luôn luôn theo dõi cuộc sống của một cảnh sát trưởng ở đó – Tom Wachowski (James Marsden). Một lần buồn bã, Sonic đã làm tắt điện cả Tây Bắc Thái Bình Dương. Sau đó Sonic lại bị truy sát một lần nữa. Nhưng lần này Sonic đã có sự giúp đỡ của anh cảnh sát Tom Wachowski.

Hình ảnh Nhím Sonic trong phim được đồ họa rất sinh động, thân thiện, gần gũi, linh hoạt y như thật. Nó khiến người xem được hồi tưởng lại những giây phút tuổi thơ. Cảnh Sonic cuộn mình thành quả bóng xanh và lăn đi với tốc độ bàn thờ là điểm khiến người xem thích thú nhất. 
Sonic 2020 live – action có thể sẽ không đủ thành công như Deadpool nhưng chắc chắn nó sẽ thành công hơn bản Sonic Boom 2014. Sonic được tái hiện chân thật đến mức người xem có thể thấy được từng sợi lông nhím luôn.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)