nha-trang-that-thu-2013

Nhà Trắng Thất Thủ

OLYMPUS HAS FALLEN (2013)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Antoine Fuqua
Diễn viên : Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2013
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 120 phút
: 151 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Nhà Trắng Thất Thủ (Olympus Has Fallen) được coi là phiên bản mở đầu cho bộ phim Luân Đôn Thất Thủ năm 2016. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và có những màn đấu đá, chiến đấu, bắn nhau vô cùng kịch tính. 

Nội dung phim Nhà Trắng Thất Thủ kể về nhóm phần tử cực đoan đang tăng tốc trang bị vũ khí hạng nặng, huấn luyện để thực hiện một phi vụ đột kích Nhà Trắng ở thủ đô Washington vào ban ngày. Chúng đã nhanh chóng bắt Tổng Thống Benjamin Asher (Aaron Eckhart), tham mưu trưởng của nước Mỹ và nhốt họ vào một tầng hầm không ai biết dưới dinh của Tổng Thống. Khi cuộc chiến bắt đầu nổ ra ngay tại bãi cỏ trước Nhà Trắng thì có một cựu nhân viên an ninh tên là Mike Banning (Gerard Butler) – anh đang tìm đường để vào bên trong để cứu Tổng Thống.

Khi mọi chuyện đang căng thẳng thì các phần tử cực đoan bắt đầu lấy con tin ra đe dọa và giết. Đội bảo vệ của quốc gia chỉ có thể dựa vào Banning trong việc tìm con trai của Tổng Thống, sau đó giải cứu Tổng Thống và ngăn cản âm mưu của quân khủng bố.

Olympus Has Fallen đã hấp dẫn người xem ngay từ những giây phút đầu tiên khi nói về mối quan hệ giữa Tổng Thống Benjamin Asher và cận về Mike Banning. Bộ phim đã kéo người xem vào một không khí căng thẳng với cốt truyện vô cùng chặt chẽ. Suốt 2 tiếng xem phim thì từng cảnh quay của Nhà Trắng Thất Thủ đều khiến người xem phải tập trung cao độ khi xem và không để bỏ qua bất kỳ chi tiết nào.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)

Thần Bài Macau
Thần Bài Macau 1

The Man from Macau (2014)

than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)