NHÀ TRẮNG THẤT THỦ

Nhà Trắng Thất Thủ

Olympus Has Fallen (2013)

Tình trạng: Phụ đề HD

Quốc gia:Mỹ

Đạo diễn:Antoine Fuqua

Diễn viên:Aaron EckhartAngela BassettCole HauserDylan McdermottFinley JacobsenFreddy BoscheGerard …

Thời lượng: 120 phút

Thể loại: Phim Chiến TranhPhim Hành ĐộngPhim LẻPhim Lẻ Mới

NỘI DUNG PHIM

Nhà Trắng Thất Thủ (Olympus Has Fallen) – là bộ phim có nội dung về việc tổng thống Mỹ (Aaron Eckhart thủ vai) bị bắt nhốt ở dưới tầng trú ẩn của Nhà Trắng trong khi băng nhóm khủng bố ở bên ngoài luôn sẵn sàng tấn công nước Mỹ bất cứ lúc nào, tất cả niềm tin cũng như hi vọng đều đang đặt trên vai nhân viên đặc vụ Mike (Gerard Butler) – cựu mật vụ bảo vệ tổng thống và lên kế hoạch để có thể chống lại hơn 40 kẻ thù phía bên trong Nhà Trắng.

Đây là bộ phim hành động xoay quanh cuộc bắt cóc tổng thống. Câu chuyện bắt đầu khi tên khủng bố được mệnh danh “luôn đi trước mọi người một bước” bắt cóc tổng thống và sau khi chặn toàn bộ lối vào, hắn đã lấy Nhà Trắng làm căn cứ và bắt đầu chiến dịch tàn phá các cứ điểm quan trọng khác.

Bất ngờ thay, Mike là một bảo vệ cấp cao của tổng thống và may mắn sống sót sau vụ tấn công, đã liên lạc thành công với bộ Quốc phòng và ngay lập tức, đầu não chiến sự của Mĩ đã tập trung tại Lầu 5 góc để hướng dẫn cũng như theo dõi chiến dịch giải cứu tổng thống tưởng như là không này.