Người Vận Chuyển 4

Người Vận Chuyển 4

THE TRANSPORTER 4 (2015)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Camille Delamarre
Diễn viên : Ed Skrein, Ray Stevenson, Loan Chabanol, Gabriella Wright, Tatiana Pajkovic, Wenxia Yu, Radivoje Bukvic, Noémie Lenoir, Yuri Kolokolnikov, Lenn Kudrjawizki, Samir Guesmi, Anatole Taubman, Robbie Nock, Michael Morris, Nash Novcic
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2015
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 96 phút
: 606 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Người Vận Chuyển 4 là phần tiếp theo trong series phim Người Vận Chuyển, một bộ phim hành động nổi tiếng trên thế giới. Sau 3 phần đình đám do diễn viên Jason Statham đóng thì phần 4 sẽ có sự tham gia của một tên tuổi mới. Nội dung nói về cựu lính đánh thuê Frank Martin (Ed Skrein). Với dàn diễn viên nổi tiếng, kịch bản hay, nội dung lôi cuốn.

Không giống với những nhân vật trong các bộ phim hành động khác, kiểu nhân vật được trang bị đủ loại vũ khí hiện đại tối tân thì nhân vật Frank Martin trong phim Người Vận Chuyển 4 lại phải một mình chống lại một thế lực ngầm đáng sợ. Vô cùng nguy hiểm để bảo về những người vô tội với những màn đấu đá, rượt đuổi.

Sau hàng loạt phi vụ mạo hiểm, nhiều rủi ro thì bây giờ Frank Martin đã lựa chọn một cuộc sống ít rủi ro, nguy hiểm hơn khi phải nhận vận chuyển những gói hàng đếm địa điểm cho các khách hàng giấu tên.

Vào một ngày khi cha của Frank (Ray Stevenson) đến miền nam nước Pháp vào ngày cuối tuần để thăm anh để hâm nóng tình cảm của hai cha con nhưng mọi chuyện lại đột ngột trở nên tồi tệ hơn. Vì có một người phụ nữ bí ẩn tên Anna (Loan Chabanol) và ba người trợ thủ của bà đã bắt cóc cha của Frank. Họ ép anh phải tham gia vào một vụ cướp ngân hàng. Thật ra đây chỉ là một phần của kế hoạch tiêu diệt một nhóm buôn người Nga mà thôi. Để cứu cha, anh bắt buộc phải hợp tác với Anna. Anh phải sử dụng hết kỹ năng của mình để tham gia vào trò chơi nguy hiểm của Anna.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)

Thần Bài Macau
Thần Bài Macau 1

The Man from Macau (2014)