Người Vận Chuyển 3

Người Vận Chuyển 3

THE TRANSPORTER 3 (2008)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Olivier Megaton
Diễn viên : Jason Statham, Natalya Rudakova, François Berléand, Robert Knepper, Jeroen Krabbé, Alex Kobold, David Atrakchi, Yann Sundberg, Eriq Ebouaney, David Kammenos, Silvio Simac, Oscar Relier, Timo Dierkes, Igor Koumpan, Paul Barrett
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2008
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 104 phút
: 313 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau 2 phần phim vô cùng thành công được phát hành vào năm 2002 và 2005, thì nhà làm phim Người Vận Chuyển sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 3 của Người Vận Chuyển với nội dung vô cùng thu hút, hấp dẫn, gây nhiều ấn tượng cho người xem. Nam chính Jason Statham sẽ đóng góp cho bộ phim những pha hành động đẹp mắt, kịch tính nhưng vẫn không kém phần lôi cuốn. Phần này vẫn sẽ là những màn đánh đấm, rượt tàu hỏa bằng ô tô với mục đích cứu con tin sẽ khiến bạn mãn nhãn.

Nội dung phim Người Vận Chuyển 3: thì nam chính là chàng hói điển trai sẽ không còn làm tài xế riêng cho một đại gia nào đó nữa. Mà Frank Martin sẽ nhận nhiệm vụ hộ tống một người. Vì hộ tống người này mà anh phải nhận rất nhiều sức ép. Cô gái này tên là Valentia – con gái bị bắt cóc của Leonid Vasilev, người đứng đầu ở Cơ quan Bảo vệ môi trường ở Ukraine.

Suốt chặng đường từ Marseilles đến Stuttgart và Budapest, sau đó dừng lại ở Odessa, Biển Đen. Trong suốt quãng đường, Frank liên tục vướng phải rắc rối từ các thế lực muốn bắt giữ Valentia và anh phải đối mặt với sự hoài nghi của Valentia về thân thế của anh. Nhưng những nguy hiểm cứ ập đến khiến Frank và Valentia phải hợp tác với nhau để cùng vượt qua những khó khăn đó.

Không giống 2 phần trước, Người Vận Chuyển 3 được sản xuất bởi Lionsgate Films. Trong tuần công chiếu đầu tiên khi vừa ra mắt, bộ phim đã 12 triệu USD. Người Vận Chuyển 3 trở thành phim có doanh thu cao nhất trong 3 phần.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)