Người Vận Chuyển 1

Người Vận Chuyển 1

THE TRANSPORTER (2002)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Louis Leterrier, Corey Yuen
Diễn viên : Jason Statham, Qi Shu, Matt Schulze, François Berléand, Ric Young, Doug Rand, Didier Saint Melin, Tonio Descanvelle, Laurent Desponds, Matthieu Albertini, Vincent Nemeth, Jean-Yves Bilien, Jean-Marie Paris, Adrian Dearnell, Alfred Lot
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2002
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 92 phút
: 318 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Người Vận Chuyển 1 (The Transporter) là một bộ phim thành công nhất của diễn viên Jason Statham. Bộ phim mang nhiều cảm hứng đã khiến dàn ekip phải ra thêm nhiều phiên bản trong series Người Vận Chuyển này. Đây là một bộ phim bom tấn, phần 1 của phim Người Vận Chuyển đã được phát hành vào năm 2002.

Nội dung phim Người Vận Chuyển 1: Kể về Frank Martin (Jason Statham) – một người vận chuyển tài ba. Anh ta là cựu thành viên của một lực lượng đặc biệt ở Mỹ. Nhưng khi chuyển về Pháp sống thì anh ta làm công việc vận chuyển hàng với 3 điều luật do anh tự đặt ra: một là Không thay đổi giao kèo, hai là Không hỏi tên của chủ hàng, ba là Không bao giờ xem hàng nhận vận chuyển. Cũng vì điều này mà đã có rất nhiều người tin tưởng giao những phi vụ khó cho anh.

Tất cả mọi thương vụ anh đều làm đúng theo 3 điều luật trên. Nhưng khi anh nhận một gói hàng của ‘Wall Street’ thì anh đã tự vi phạm vào điều luật thứ 3. Anh đã mở gói hàng và phát hiện ra bên trong là một cô gái người Trung Quốc – tên Lai nằm trong gói hàng đó. Sự thật của phi vụ này chính là một đường dây buôn bán người từ Trung Quốc đến Pháp. Và cha của Lai chính là chủ mưu.

The Transporter 1 là bộ phim có nhiều pha hành động đẹp mắt, kịch tính đến mức khiến người xem cảm thấy nghẹt thở. Phim còn đan xen vào những màn rượt đuổi, đánh đấm. Nữ chính của chúng ta chính là diễn viên nổi tiếng Thư Kỳ của Trung Quốc.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)

Thần Bài Macau
Thần Bài Macau 1

The Man from Macau (2014)