poster-nguoi-sat-3

Người Sắt 3

IRON MAN 3 (2013)
Trạng thái : Full HD – Thuyết minh
Đạo diễn : Shane Black
Diễn viên : Robert Downey Jr., Guy Pearce, Gwyneth Paltrow
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2013
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 138 Phút
: 1089 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Người Sắt 3 (Iron Man – 2013) là phần thứ ba của loạt phim Người Sắt thuộc thể loại Siêu Anh Hùng vũ trụ của Marvel Comics. Phim được Studio Motion Picture và Marvel Studios chịu trách nhiệm phân phối và sản xuất, do đạo diễn Shane Black đảm nhiệm.

Nhân vật chính của chúng ta vẫn là Tony Stark do Robert Downey thủ vai. Cùng với sự tham gia của dàn diễn viên là Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca Hall,.. Diễn biến trong phần này là Tony Stark phải đối mặt với những căng thẳng, vấn đề tâm lý do biệt đội Siêu Anh Hùng gây ra. Nhưng anh vẫn cố gắng điều tra nhân vật Mandarin trong hàng loạt các vụ tấn công khủng bố. Ngoài ra còn có kẻ thù cũ của anh là Killian.

Sau khi phát hành phần 2 của Iron Man – đạo diễn Favreau đã quyết định không tham gia bộ phim lần này. Phần ghi hình của bộ phim là tại xưởng phim  EUE/Screen Gems, bộ phim được 17 chịu trách nhiệm trong việc xử lý hiệu ứng của hình ảnh, chuyển qua dạng 3D trong giai đoạn hậu kỳ.

Người Sắt 3 đã nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình về mặt diễn xuất lẫn hiệu ứng hình ảnh, nội dung phim và cả nhạc nền của Brian Tyler nữa. Iron Man 3 là bộ phim có doanh thu cao thứ 2 trong năm 2013, và là bộ phim điện ảnh có doanh thu đứng thứ 2 tại thị trường Canada và Mỹ lúc bấy giờ.

Người Sắt 3 là bộ phim thứ 6 vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD, ngoài ra bộ phim điện ảnh này còn là bộ phim có doanh thu đứng thứ 5 mọi thời đại vào lúc đó.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

tenet
TENET

TENET (2020)