nha-sang-lap-2017

Nhà Sáng Lập

THE FOUNDER (2016)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : John Lee Hancock
Diễn viên : Michael Keaton, Nick Offerman, John Carroll Lynch, Linda Cardellini, B.j. Novak, Laura Dern, Justin Randell Brooke, Kate Kneeland, Patrick Wilson, Griff Furst, Wilbur Fitzgerald, David De Vries, Andrew Benator, Cara Mantella, Randall Taylor
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2016
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 115 phút
: 98 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Nhà Sáng Lập -THE FOUNDER dựa trên câu chuyện có thật. Ray Kroc – một nhân viên bán hàng từ Illinois. Ông đã gặp Mac và Dick McDonald. Những người đang điều hành một cửa hàng bánh mì kẹp thịt vào những năm 1950 ở Nam California. Kroc đã bị ấn tượng bởi hệ thống làm đồ ăn nhanh của 2 anh em. Ông còn nhìn thấy tiềm năng nhượng quyền thương mại cao. Sau đó, ông đã tự điều động mình vào một vị trí để có thể thu công ty từ phía anh em Mac và Dick McDonald và tạo ra một đế chế tỷ đô.

Kịch bản phim được viết bởi Robert D. Siegel. Người Sáng Lập là một bộ phim đi sâu vào nhân vật ở bản mở rộng của chuỗi thức ăn nhanh McDonald. Nhưng diễn biến phim như một cuộc hành trình của một người hùng đi ngược với số đông. Khi chúng tôi lần đầu tiên gặp Ray Kroc (Keaton), ông là một nhân viên bán hàng nghiêm túc và khuôn mẫu. Ông sống trên đường và gõ cửa mọi nhà, nhưng liên tục tìm kiếm thành công đã vuột khỏi tay ông.

Câu chuyện này không phải đơn thuần chỉ là về sự thành công tạo nên 1 quán ăn. Sự thành công toàn cầu của McDonald’s là nằm ở 2 yếu tố: cách mạng về ý tưởng kinh doanh và tầm nhìn rộng trong việc franchise sản phẩm. 2 anh em Dick và Mac là 2 người sáng tạo ra hệ thống thức ăn nhanh. Nó có tên là Speedee System. Còn Ray Kroc, là người đã mang tên tuổi của chuổi nhà hàng này lên đẳng cấp quốc tế như hiện nay. Nó phát triển từ Mỹ và nay đã lan rộng trên toàn thế giới trên hơn 120 đất nước và hơn 36000 cửa hàng.

Xem Phim Nhà Sáng Lập | The Founder (2017) | Phim Full HD tại khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)