NGƯỜI NHỆN 1 spider-man-1

Người Nhện 1

SPIDER MAN 1 (2002)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Sam Raimi
Diễn viên : Tobey maguire, Kirsten dunst, James franco
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2002
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 121 Phút
: 1265 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Người Nhện 1 (Spider Man 1 – 2002) là một bộ phim thuộc thể loại Siêu Anh Hùng do đạo diễn Sam Raimi bấm máy, vẫn là dựa trên các nhân vật trong Marvel Comics. 

Ngôi sao điện ảnh Tobey Maguire (trong vai Peter Parker) – một học sinh trung học sống tại thành phố New York, người đã sang crime fighting khi phát hiện ra sức mạnh siêu nhiên của con nhện. Còn ngôi sao Willem Dafoe (trong vai Norman Osborn hoặc Green Goblin), Kirsten Dunst là người yêu của Peter.

Spider Man 1 là phần đầu tiên của series phim Người Nhện. Cốt truyện của bộ phim nói về Peter Parker – một cậu học sinh nhút nhát, được cô chú nuôi nấng như con đẻ. Trong một lần đi tham quan khu nghiên cứu về loài nhện, Peter đã bị một chú nhện cắn. Sau đó anh bị hôn mê, khi tỉnh dậy thì anh thấy mình đã trở nên to lớn, vạm vỡ, có được khả năng phi thường. Anh dùng khả năng đặc biệt của mình để làm việc thiện , giúp người, nhưng anh lại có một đối thủ rất lợi lại là Norman Osborn. Với khả năng đặc biệt của mình thì anh có thể chống lại kẻ xấu khi không phải xuất thân từ một chiến binh thực thụ ?

Phim Người Nhện đầu tiên được diễn ra ở Los Angeles và New York. Bộ phim đã trở thành một trong những bộ thành công nhất về mảng thương mại và tài chính. Trong thời gian công chiếu, nó đã trở thành bộ phim ăn khách nhất khi chỉ dựa trên một cuốn truyện tranh. Là bộ phim có doanh thu cao đứng thứ 3 vào năm 2002 và là bộ phim có đứng thứ 50 có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-thu-thoi-hoa
Yêu Thủ Thôi Hoa

Lich Hand To Destroy Flowers 2020

thieu-lam-hang-ma
Thiếu Lâm Hàng Ma

Vanquishing the Demons 2020

than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

tan-la-tan-nuong
Tân La Tân Nương

Love in Blood 2021