NGƯỜI HÙNG SAO HỎA

Người Hùng Sao Hỏa

JOHN CARTER (2012)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Andrew Stanton
Diễn viên : Taylor Kitsch, Lynn Collins, Willem Dafoe, Thomas Haden Church, Samantha Morton
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2012
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 132 phút
: 164 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Người Hùng Sao Hỏa – bộ phim kể về John Carter, là một cựu binh sĩ trong quân đội nhưng ông vốn có bất mãn với xã hội thối nát vào năm 1868 và bị bắt nhốt. Trong một lần trốn thoát, ông đã khám phá ra một hang động có chứa vàng và đột nhiên bị một thế lực siêu nhiên nào đó đưa tới hành tinh Barsoom, sau đó anh mới phát hiện ra đây chính là sao Hỏa.

Trọng lực yếu ở đây đã giúp cho John Carter có được khả năng nhảy cao và phi thân qua các khoảng cách dài. Từ một người Trái đất bình thường, John đã trở thành một siêu anh hùng ở trên sao Hỏa.

John Carter sử dụng sức mạnh của mình để can thiệp vào cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ giữa các cư dân nơi đây. Cứu lấy sao Hỏa sắp tới thời kỳ diệt vong. John đã làm quen với những người bạn mới như Sola, Tars Tarkas hay chú chó Woola dễ thương. Chú thuộc giống chó bản địa Calot. Anh bước đến một thế giới đang ở tình trạng khủng hoảng. Anh nhận ra rằng mình đang đóng vai trò then chốt trong việc đem tới hòa bình cho nơi đây. Cuộc gặp gỡ định mệnh với cô công chúa sao Hỏa, Dejah Thoris, cũng làm thay đổi mục đích sống của John Carter.

Bộ phim là quả bom tấn đầu tiên của Hollywood năm 2012 có kinh phí lên tới 250 triệu USD. Phim lấy bối cảnh ở một hành tinh mà nhiều nhà khoa học từ trước đến nay vẫn tin rằng tồn tại sự sống.

Kho Phim Hay chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Xem Phim Người Hùng Sao Hỏa | John Carter (2012) | Phim Full HD tại khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)