Người Dơi

Trailer Người Dơi

THE BATMAN (2021)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Matt Reeves
Diễn viên : Jeffrey Wright
Quốc gia : Châu Âu, Mỹ
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 9 điểm
Thời lượng :
: 2228 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Người Dơi (The Batman 2021) là một bộ phim thuộc thể loại Siêu Anh Hùng sắp ra mắt của Mỹ dựa trên các nhân vật trong Batman của DC Comics. Phim được sản xuất bởi DC Films và Warner Bros. Matt Reeves là đạo diễn của bộ phim, Peter Craig là người viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Robert Pattinson (vào vai Bruce Wayne – Batman), Zoë Kravitz, Paul Dano, John Turturro, Peter Sarsgaard, Barry Keoghan, Jayme Lawson, Andy Serkis và Colin Farrell.

Người Dơi 2021 lấy bối cảnh vào năm thứ hai của Người Dơi khi chiến đấu với tội phạm. Theo chân anh ta để cùng anh ta khám phá những sự tham nhũng của Thành Phố Gotham. Ngoài ra còn phải đối mặt với Riddler – một kẻ giết người hàng loạt bị ám ảnh bởi các câu đố. 

Phim Batman được bắt đầu vào năm 2014 do Ben Affleck chỉ đạo. Sau khi vật lộn với kịch bản, Affleck đã từ chức và không biên kịch, đạo diễn vào tháng 1 năm 2017 để tập trung vào nhân vật này. Reeves đã nhận làm đạo diễn và làm lại câu chuyện này, ông chỉ tập trung vào Người Dơi và tìm hiểu sâu hơn về các khía cạnh trinh thám của nhân vật hơn. Phim bị ngưng sản xuất từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2020 do đại dịch Covid – 19.

Người Dơi được dự kiến sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 3 năm 2022. Việc phát hành của bộ phim lại bị trì hoãn mất 2 lần so với lúc ban đầu là vào tháng 6 năm 2021 do đại dịch Covid. Hai phần tiếp theo của bộ phim đã được lên kế hoạch sẵn, một loạt phim truyền hình tiền truyện đang được chiếu trên kênh HBO Max.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký
Trailer Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Thần đồng đất Việt (2021)

Tiên Hắc Ám 2
Tiên Hắc Ám 2 (2019)

Maleficent: Mistress of Evil (2019)

tenet
TENET

TENET (2020)