Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi

Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi

MISS GRANNY (2014)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Hwang Dong-Hyuk
Diễn viên : In-hwan Park, Mun-hee Na, Eun-kyung Shim
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2014
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 124 Phút
: 169 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi (Miss Granny) là một bộ phim điện ảnh thú vị của Hàn Quốc vào năm 2014. Phim đã khiến khán giả điên đảo với cốt truyện hài hước. Do đạo diễn Dong – hyuk Hwang đảm nhiệm với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng tại xứ sở kim chi như Eun-kyung Shim, Mun-hee Na, In-hwan Park, Dong-il Sung,…

Cốt truyện phim Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi nói về Oh Man Soon (Na Moon Hee) – một người phụ nữ góa chồng, khi bước vào tuổi 74 thì bà cảm thấy mình là gánh nặng cho con cháu. Vào một ngày, khi bà đi đến một tiệm ảnh có tên là ‘Thời Thanh Xuân’ thì bà phát hiện vẻ ngoài của mình đã thay đổi. Bà đã trở lại như lúc còn mười tám, đôi mươi. Cuối cùng, bà quyết định ‘hồi xuân’ lại với cái tên là Oh Doo Ri (Shim Eun Kyung)

Có nghĩa là bà lão mang tâm hồn ở tuổi 74 đang sống trong thân xác của một cô gái mới đôi mươi. Bắt đầu từ lúc đó, những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh bà lão tuổi đôi mươi này cũng bắt đầu. Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi hiện đang là một trong những bộ phim Hàn Quốc ăn khách nhất lúc bấy giờ. Bộ phim đã khuấy đảo phòng vé với 8,65 triệu vé được bán, thu về hơn 1735 tỷ đồng.

Sau sự thành công của Miss Granny, Việt Nam đã làm lại một version khác với tên gọi là Em là bà nội của anh. Em là bà nội của anh được giám đốc Jung Tae Sung nhận xét rằng ‘đây là phiên bản địa phương hóa hay nhất của Miss Granny’ và nó khiến ông phải rơi lệ .

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Just One Smile is Very Alluring (2016)

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)