nga-re-tu-than-7

Ngã Rẽ Tử Thần 7

Wrong Turn 7 (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Mike P. Nelson
Diễn viên : Charlotte Vega, Adain Bradley, Bill Sage, Emma Dumont, Dylan McTee, Daisy Head, Matthew Modine, Vardaan Arora, Adrian Favela
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : 109 phút
: 595 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Ngã Rẽ Tử Thần 7 là phần mới nhất trong series phim Wrong Turn 7 được ra mắt vào năm 2021. Trong phim nói về một nhóm bạn trẻ gồm Darius và Jen – bạn gái của anh ấy, và 2 cặp tình nhân Gary + Luis và  Adam + Milla. Xuất phát từ New York để thực hiện cuộc đi bộ đường dài đến Appalachian Trail.

Cả nhóm dừng chân tại một thị trấn trên dọc đường, để tiện đường hỏi thăm và cũng để nghỉ ngơi , tiếp tế lương thực. Và những người dân ở thị trấn luôn khuyên các bạn không nên đi ra khỏi coi đường đã được đánh dấu. Và khi bắt đầu thục hiện tiếp cuộc hành trình đi bộ của mình , Jen gặp một người một đứa trẻ và mẹ của cậu ta – người phụ nữ kì lạ tên Edith.

Chỉ vài giờ khi bắt đầu cuộc khởi hành , Gary đã bị tai nạn chết người khi gặp đúng lúc 1 cái cây lớn đổ vào. Những người còn lại cực kỳ hoảng sợ , khủng hoảng đã khiến họ lạc lối trong rừng….Buộc phải nghỉ lại qua đêm. Bình minh của ngày hôm sau , Milla lại mất tích cùng với điện thoại của mọi người trong nhóm. Sau khi tìm kiếm họ phát hiện một tấm bảng ghi năm kỷ niệm thành lập của Tổ Chức (một nhóm người luôn tin vào sự khủng hoảng của Hoa Kỳ sẽ sớm đổ bộ). Và tệ hơn nữa là họ lại định cư trên núi này…

Vậy là ở phim Ngã Rẽ Tử Thần phần 7 này chúng ta sẽ có một cuộc đối mặt không cân xứng giữa một tổ chức phi chính phủ , và đương nhiên là không thân thiện với các bạn trẻ như Jen.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)