nga-re-tu-than-5

Ngã Rẻ Tử Thần 5

Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Declan O.Brien
Diễn viên : Camilla Arfwedson, Doug Bradley, Simon Ginty
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2012
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 97 phút
: 904 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bộ Phim Ngã Rẻ Tử Thần 5: Dòng máu (Wrong Turn 5: Bloodlines) là tác phẩm thứ 5 trong dòng phim kinh dị Wrong Turn nổi tiếng. Người xem đã có được gặp lại bộ ba đột biến gen đầy man rợ thêm một lần nữa, nhưng mà điều thú vị trong phần phim này là chúng có thêm một tên đồng bọn nữa, hắn ta thì không bị đột biến, nhưng là một tên tội phạm giết người nguy hiểm bị truy nã trong hơn 30 năm qua. Mác phim của phần phim lần này là “Fear will consume you”, có thể hiểu là “Nỗi sợ hãi sẽ nuốt chửng lấy bạn.”

Phim Ngã Rẻ Tử Thần 5 được sự trông đợi của rất đông từ người hâm mộ. Trong đêm lễ hội Halloween tại một vùng thị trấn nhỏ thuộc bang West Virginia, mọi người đang vui vẻ tham gia vào buổi tiệc đầy náo nhiệt. Thì có một gia đình khát máu chuyên ăn thịt người đang mang trên mình những trang phục ma quỷ đã phá vỡ đi cuộc vui chơi của một nhóm sinh viên, và đã kết thúc nó bằng những cái chết đầy rùng rợn. Phim được vị đạo diễn Declan O’Brien trực tiếp chỉ đạo sản xuất cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: Doug Bradley, Simon Ginty, Camilla Arfwedson.

Hằng ngày Maynard thành viên mới của gia đình giết người đã cùng mọi người đi săn người, thì đến một lần nọ cuộc đi săn người đã bị thất bại khiến cho Maynard bị cảnh sát bắt và đưa vào tù nằm ở một thị trấn nhỏ gần đó. Thế là vào tối hôm đó Three Finger, One Eye và SawTooth đã lẻn đi vào thị trấn để giải cứu cho ông ấy, nhưng những người cảnh sát và mọi người trong thị trấn ấy có hay biết gì về vụ việc này không và họ sẽ phải làm gì để đối phó với những vị “khách không mời mà đến” này.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)