nga-re-tu-than-4

Ngã Rẻ Tử Thần 4

Wrong Turn 4: Bloody Beginnings (2011)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Declan O.Brien
Diễn viên : Blane Cypurda, Dave Harms, Deam Armstrong, Kristen Harris, Tenika Davis
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2011
Đánh giá : 8.6 điểm
Thời lượng : 93 phút
: 431 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Ngã Rẻ Tử Thần đã đi đến phần 4, những tên sát nhân vẫn còn sống và chúng đang chờ con mồi đến. Những cái chết đều vô cùng kinh dị, máu me và man rợ thậm chí là ăn sống con mồi. Ở phần 4 đạo diễn sẽ đưa ra một câu chuyện mới, tình tiết và cách săn con mồi mới. Những tín đồ của dòng phim này sẽ rất thích đó.

Nội dung Ngã Rẻ Tử Thần 4 nói về một nhóm bạn trẻ đang đi trượt tuyết trong rừng thì vô tình gặp phải bão tuyết vào kỳ nghỉ đông. Cho nên họ quyết định ở lại một ngôi là lớn ở trong rừng sau khi gặp phải một cơn bão tuyết, họ đã bị tách biệt hoàn toàn và không thể trở về.

Họ không biết rằng 16 năm trước ở đây đã từng là một bệnh viện tâm thần, từng nhốt những bệnh nhân nguy hiểm nhất trong đó có 3 người bị đột biến gen, họ rất độc ác, khát máu và đang lẩn trốn ở đây để chờ con mồi. 

Bây giờ họ đã trở thành những thanh niên to lớn, sự nguy hiểm của họ cũng đã tăng lên gấp bội lần. Trong trò chơi mèo vờn chuột, họ phải đấu tranh xuyên đêm để sống sót. Liệu nhóm bạn này có chạy thoát được không, hay tất cả đều thành con mồi của chúng?

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)