nga-re-tu-than-3

Ngã Rẽ Tử Thần 3

Wrong Turn 3: Left for Dead (2009)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Declan O.Brien
Diễn viên : Christian Contreras, Gil Kolirin, Janet Montgomery, Tom Frederic
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2009
Đánh giá : 8.1 điểm
Thời lượng : 92 phút
: 63 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau 2 phần đầu đã gây ấn tượng với khán giả, nhưng phần 2 là phần là nhiều cảnh máu me nhất khiến nhiều người không dám nhìn vào màn hình để xem phim. Ngã Rẽ Tử Thần 3: Bỏ Mặc Cho Chết sẽ tiếp tục nội dung của phần trước với những cảnh phim chân thực được phát hành vào năm 2009.

Khi đi bè đến khu vực sông Bluefish, 4 sinh viên đại học đã bị những kẻ ăn thịt người đột biến tấn công là Hillbilly và Three Finger. Có duy nhất một người là Alex đã trốn và chạy khỏi khu rừng.

Ở nhà tù tại bang Virginia, ba người cảnh sát là Nate, Walter và Preslow đã nhận mệnh phải chuyển tù nhân đến nơi khác, những tù nhân đó đều là những tên tội phạm nguy hiểm. Phim bắt đầu khi xe chở tù nhân đi ngang qua khu rừng Virginia. Khi họ đang dừng xe tại một trạm cảnh sát, cảnh sát trưởng đã được thông báo về việc có người bị giết nhưng ông không quan tâm. Trong lúc đó, Three Finger đã đuổi theo và hắn đã dùng kẽm gai làm xe thủng lốp.

Bọn tù nhân trốn thoát và phải đi bộ vào rừng, trên đường đi họ đã gặp được Alex. Cô nói là có một tên sát nhân đã giết chết bạn của cô. Những tù nhân và cảnh sát phải làm gì để đối phó với bọn họ đây? Liệu họ có thoát khỏi được khu rừng này không?

Hãy xem phim Ngã Rẽ Tử Thần 3 (Wrong Turn 3: Left for Dead) để có thể biết rõ hơn nhé.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)