nga-re-tu-than-2

Ngã Rẻ Tử Thần 2

Wrong Turn 2: Dead End (2007) (2007)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Joe Lynch
Diễn viên : Crystal Lowe, Erica Leerhsen, Henry Rollins, Ken Kirzinger, Texas Battle, Wayne Robson
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2007
Đánh giá : 8.2 điểm
Thời lượng : 96 phút
: 434 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Ngã Rẽ Tử Thần 2: Đường Cùng trong series phim Wrong Turn được đánh giá là phim kinh dị, máu me vô cùng rợn người dành cho những tín đồ của dòng phim kinh dị. Sau sự thành công của phần 1 nhờ những thước phim chém giết chân thật, man rợ, thì 4 năm sau phần 2 đã được nhà làm phim ra mắt, hứa hẹn sẽ khiến bạn mãn nhãn.

Sau khi phần 1 kết thúc, hiện tại khu rừng ở miền Tây Virginia có tổng cộng 5 kẻ đột biến khát máu đang ở đó là Three Finger, Pa, Ma, Brother và Sister. Phần này không có One Eye và Saw Tooth. Bọn chúng vẫn đang chờ những nạn nhân xấu số như phần 1.

Vào một ngày khi đài truyền hình tổ chức một trò chơi mạo hiểm tại khu rừng này, mỗi người tham dự sẽ được đeo một cái cameras lên đầu rồi đi vào rừng. Những gì họ ghi lại sẽ được chiếu lên TV để hàng triệu người xem. Nếu bạn là người đầu tiên ra khỏi khu rừng trước khi trời tối thì sẽ nhận được tiền thưởng là 100,000 USD.

Phim Ngã Rẽ Tử Thần 22: Đường Cùng (Wrong Turn 2: Dead End 2007) được bắt đầu khi những người này đồng ý tham gia vào trò chơi cảm giác mạnh để có được phần thưởng. Lần lượt họ đều sẽ bị gia đình kia giết chết, ai sẽ là người sống sót đây?

Mong các bạn yếu tim đừng nên xem phim này kẻo bị ám ảnh. Và nhất là các chị em đang trong thời kì thai nghén lại càng không nên tìm đến phim hù người này.

Kho Phim Hay chúc các tín đồ bạo gan một buổi kinh hoàng vui vẻ ^^!

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)