nga-re-tu-than-1

Ngã Rẻ Tử Thần 1

Wrong Turn (2003)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Rob Schmidt
Diễn viên : Desmond Harrington, Eliza Dushku, Emmanuelle Chriqui, Garry Robbins, James Downing, Jeremy Sisto, Julian Richings, Kevin Zegers, Lindy Booth, Wayne Robson
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2003
Đánh giá : 8.2 điểm
Thời lượng : 84 phút
: 432 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Ngã Rẻ Tử Thần 1 nằm trong series phim kinh dị của Mỹ. Series phim này gồm bảy phần, 6 phần có nội dung nối tiếp và một phần khởi động lại. Phim sẽ nói về một gia đình quái dị sống trong rừng rậm và ăn thịt người. Họ có một sức mạnh kinh khủng và vô cảm đến đáng sợ. Những người khách đi lạc vào đây này sẽ bị gia đình chúng săn đuổi và ăn thịt. Họ phải tìm cách bảo vệ bản thân và tiêu diệt chúng như hầu như đều thất bại.

Phim có những màn săn đuổi nó rùng rợn và hồi hộp, máu me và những cảnh liên quan đến tình dục các bạn nhé. Khi có người bị mắc kẹt ở nơi rừng rậm hoang vắng. và nơi đó lại có sự tồn tại của kẻ bệnh hoạn khác máu, thì những chuyện khủng khiếp nào sẽ xảy ra đây.

Đầu phim là cảnh một cặp đôi đang leo núi, cô gái thì khá chật vật còn anh bạn trai thì đã nhanh chóng lên tới nơi. Khi cô ta ngước lên kêu bạn trai giúp thì không thấy anh ta đâu. Đột nhiên vài giọt máu rơi xuống, sau đó cô kinh hoàng khi thấy bạn trai mình bị vứt từ trên vách núi xuống. 

Đột nhiên dây treo của cô bị ai đó kéo mạnh lên trên. Cô ta vội vàng cắt dây và rơi từ trên cao xuống. Sau đó đứng dậy bỏ chạy nhưng bị vấp phải một cái bẫy đã được đặt sẵn từ trước. Và một thứ gì đó đã kéo cô ta đi, trong màn hình chỉ còn lại một tiếng hét thất thanh.

Phim Ngã Rẻ Tử Thần 1 được dựng theo chiều hướng kinh dị đầy máu me , nên không dành cho các bạn gái mới lớn hoặc những bà mẹ đang mang bầu. Nhưng đối với những người thích phim kinh dị theo hướng giết chóc thì đây là 1 một bộ phim không thể nào bỏ qua.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)