nang-luong-huy-diet

Năng Lượng Hủy Diệt

Kill Switch / Redivider (2017)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Tim Smit
Diễn viên : Don Alphonso, Chloe-May Cuthill, Tygo Gernandt, Bas Keijzer, Mike Libanon
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2017
Đánh giá : 9.1 điểm
Thời lượng : 91 phút
: 1500 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Tim Smit bắt đầu sự nghiệp vào năm 2011 là một người chỉnh hiệu ứng cho các bộ phim ngắn. Nhiều năm sau, Tim đã được tin tưởng ngồi vào ghế đạo diễn cho bộ phim đầu tay của anh. Là phim Năng Lượng Hủy Diệt và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. 

Tim không chỉ làm đạo diễn mà anh còn là người tạo kỹ xảo cho bộ phim. Do đó Kill Switch sẽ có rất nhiều kỹ xảo và thể loại viễn tưởng đã giúp anh phát huy được hết thế mạnh của mình. Ngoài việc sử dụng kỹ xảo đẹp mắt thì Năng Lượng Hủy Diệt còn sử dụng POV (góc quay thứ nhất) khiến bạn như đang chơi một trò chơi kịch tính, thú vị.

Năng Lượng Hủy Diệt lấy bối cảnh của thế giới tương lai, nói về cuộc chạy đua của Will Porter (Dan Stevens) với đội phi quân cơ để xuyên qua một thế giới khác vì anh đang bị những kẻ lạ mặt bám đuôi. Sau cuộc thí nghiệm về năng lượng không giới hạn và các vũ trụ song song thì anh đã gặp nhiều rắc rối. Sau đó có một số sai lầm đã khiến những thảm họa xảy ra, nó đã ảnh hưởng đến sự an nguy, sống còn của nhân loại.

Nhiệm vụ của Will Porter và các thành viên là phải mang được chiếc hộp Redivider đến một cái tháp để cứu sống nhân loại và gia đình của anh. Liệu nhóm của anh có thể thực hiện thành công khi thời gian đã không còn nhiều nữa và những nguy hiểm cũng đang rình rập xung quanh họ….

Kho Phim Hay chúc các bạn có buổi xem phim vui vẻ !

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)