nang-cap-2018

Nâng Cấp

UPGRADE (2018)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Leigh Whannell
Diễn viên : Linda Cropper, Logan Marshall-Green, Richard Anastasios, Rosco Campbell
Quốc gia : Úc
Năm sản xuất : 2018
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 100 phút
: 119 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Nâng Cấp (2018) – Bộ phim được đặt trong tương lai gần, công nghệ gần như đang kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống. Nhưng khi Grey, một kỹ thuật viên tự xác định rằng thế giới có thể sẽ bị đảo lộn, niềm hy vọng duy nhất của ông để trả thù đó là một cấy ghép một con chip máy tính thử nghiệm có tên là Stem.

Mặc dù phần mở đầu phim khá chậm rãi. Nhưng Upgrade vẫn rất cuốn hút người xem vì sự độc đáo và mới lạ mà phim mang lại cho người xem. Cuộc sống trong tương lai gần mà phim đang miêu tả thực sự rất hiện đại. Nhưng nó vẫn thuyết phục và có cảm giác gần gũi với người xem. Vì những công nghệ trong phim đều đã xuất hiện ở trong thời điểm hiện tại. Chúng chỉ được nâng cấp để tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng hơn mà thôi.

Trái ngược với bối cảnh chung trong phim, công nghệ Stem trong Upgrade thì khá hư cấu. Nhưng điều này lại góp phần tạo ra nhiều điểm thú vị để các nhà sản xuất khai thác. Cũng như làm kích thích sự tò mò của khán giả.

Bộ phim này đã từng được chiếu rạp vào năm 2018. Nhưng chỉ vừa được Netflix mua lại bản quyền phát sóng. Nó nhanh chóng lọt top 10 phim được xem nhiều nhất tại Việt Nam những ngày qua. Dù câu chuyện của phim khá dễ đoán với mô tip quen thuộc. Nhưng yếu tố giải trí của phim rất cao và xứng đáng để chúng ta thưởng thức trong khoảng thời gian giải trí.

Kho Phim Hay chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Xem Phim Nâng Cấp | Upgrade ̣(2018) | Phim Full HD tại Khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)