muon-xac-trailer

Mượn Xác

The Unfamiliar (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Henk Pretorius
Diễn viên : Jemima West, Christopher Dane, Rebecca Hanssen, Harry McMillan-Hunt, Rachel Lin
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : 87 phút
: 1003 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện ma quỷ dùng thân thể người thân của mình và đi gieo rắc những nỗi kinh hoàng cho chính gia đình của họ luôn khiến các những người yêu thích dòng phim kinh dị phải lạnh tóc gáy. Phim Mượn xác là sẽ khai thác về chủ đề ghê rợn đó và kết hợp thêm các chi tiết trừ tà vô cùng ma mị đến từ hòn đảo Hawaii, Mỹ. Phim Mượn xác có câu chuyện kể về nữ quân y Elizabeth Cormack (Jemima West) đã trở về nhà sau một khoảng thời gian rất dài tại ngũ. Nhưng tưởng rằng mình sẽ có thêm chút thời gian nghỉ ngơi và sống hạnh phúc bên người thân, thì bỗng nhiên cô thấy được những ảo ảnh khủng khiếp cùng với hàng loạt sự kiện đầy đáng sợ.

Ban đầu, Elizabeth còn nghi ngờ rằng mình bị sang chấn tâm lý sau khi trở về từ chiến trường. Thế nhưng, cô lại không hề hay biết rằng đó chính là một thế lực tà ác đã nhập vào thân xác và điều khiển những người thân yêu của mình. Còn gì có thể gây ám ảnh hơn việc chứng kiến chính những người thân trong gia đình bỗng trở nên lạnh nhạt và đáng sợ với đôi mắt trắng dã vô hồn, nụ cười đầy ma lực hay phải trải qua những cơn đau đớn thể chất. Bộ phim này sẽ gây ra sự ám ảnh cực kỳ với cốt truyện ác quỷ nhân danh người trong nhà cùng với rất nhiều bí ẩn vô cùng to lớn về thân phận thật và âm mưu của thế lực tà ác kia kia.

Từ trước đến giờ, fan hâm mộ của dòng phim kinh dị đã quá quen mắt với những màn trừ quỷ của nhà Warren trong loạt phim The Conjuring hay từ bà đồng Elise trong Insidious. Tuy nhiên, tác phảm lần này sẽ mang đến những chi tiết mới từ văn hóa của thổ dân đảo Hawaii với những cách thức trừ tà mang đầy tính mới lạ nhưng cũng không kém phần ma mị. Không những vậy, Mượn Xác cũng sở hữu dàn ê kíp sản xuất đầy tài giỏi như nữ diễn viên chính Jemima West, cô từng góp mặt trong hàng loạt những sản phẩm nổi tiếng như: Indian Summers hay là bom tấn The Mortal Instruments: City of Bones (2013)… Cùng vị đạo diễn kiêm biên kịch Henk Pretorius từng chiến thắng rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ với những tác phẩm Fanie Fourie’s Lobola (2013) và Leading Lady (2014).

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-tu-day
Vùng Đất Tù Đày

Imprisonment / The Trapped (2020)

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký
Trailer Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Thần đồng đất Việt (2021)

ĐẠI CHIẾN GODZILLA VS. KONG
Godzilla Vs Kong

Godzilla Vs. Kong (2021)

tieu-tran-cong-phu
Tiểu Trấn Công Phu

The Kung Fu Town (2019)

tay-sung-chi-mang
Tay Súng Chí Mạng

Deadly Kill (2019)

su-menh-noi-gian-2
Sứ Mệnh Nội Gián 2

Line Walker 2 (2019)