mot-doi-an-giau

Một Đời Ẩn Giấu

A Hidden Life  (2019)
Trạng thái : HD-Vietsub
Đạo diễn : Terrence Malick
Diễn viên : August Diehl, Valerie Pachner, Maria Simon
Quốc gia : Phim Mỹ
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.2 điểm
Thời lượng : 175 Phút
: 579 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life thuộc thể loại phim truyền hình vào năm 2019, trước đây bộ phim từng được có tên là Radegund. Do đạo diễn Terrence Malick viết kịch bản và chỉ đạo sản xuất. A Hidden Life có sự góp mặt của August Diehl, Valerie Pachner, Michael Nyqvist và Bruno Ganz.

Nội dung phim Một Đời Ẩn Giấu – A Hidden Life nói về cuộc đời của Franz Jägerstätter – ông là một nông dân người Áo và rất sùng đạo Công giáo. Ông đang có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên người vợ xinh đẹp và cậu con trai kháu khỉnh. 

Khi chiến tranh xảy ra, ông đã quyết liệt từ chối việc đi chiến đấu cho Đức Quốc xã trong Thế Chiến II để có thể ở bên gia đình của mình. Nhưng quân đội của Đức Quốc xã lại không buông tha cho ông, họ quyết dùng mọi cách để ép ông phải tòng quân, thậm chí còn dùng hình. Franz phải tìm mọi cách để thoát khỏi vòng vây của họ để trở về với vợ và con trai bé nhỏ. 

Xuất thân của Franz vốn là một người nông dân chân chất, ông sẽ làm gì để từ chối chiến đấu cho Đức Quốc xã đây? Liệu ông có thể bảo vệ được cho gia đình trong thời điểm chiến tranh khó khăn này không?
Một Đời Ẩn Giấu được ghi hình ở thành phố Potsdam xinh đẹp, uy nghi tráng lệ càng làm cho bộ phim trở nên thu hút và lôi cuốn hơn. Phim chính thức được công chiếu toàn thế giới tại Liên Hoan phim Cannes năm 2019. Khán giả nào yêu thích thể loại phim chiến tranh đương đại thời bấy giờ thì không nên bỏ qua bộ phim này.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Just One Smile is Very Alluring (2016)

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)

Tình Anh Em 2
Tình Anh Em 2

Sau sự thành công của My Bromance vào năm 2014, thì 6 năm sau phần 2 của Tình Anh Em Read more