Miền Đất Hứa

Miền Đất Hứa (Live Action)

Yakusoku no Neverland – The Promised Neverland (Live Action) (2019)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Yuichiro Hirakawa
Diễn viên : Minami Hamabe, Kairi Jyo, Rihito Itagaki, Naomi Watanabe, Keiko Kitagawa
Quốc gia : Nhật Bản
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 105 phút
: 832 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Miền đất hứa ( live action ) là phim chuyển thể từ sản phẩm manga đắt khách cùng tên của người Shirai Kaiu. Chịu trách nhiệm chỉ đạo bộ phim là đạo diễn tài ba Yuichiro Hirakawa, với sự có mặt của dàn minh tinh gồm Hamabe Minami ( trong vai Ema ) , Jyo Kairi ( trong vai Ray ) và Itagaki Rihito ( trong vai Norman ) .

Bộ phim Miền đất hứa nói về những đứa trẻ mồ côi nỗ lực bỏ trốn khỏi nông trại để bảo toàn sinh mạng khỏi các thành viên trông nom vô nhân đạo và lũ quỷ lấy thịt người làm thức ăn.

Bối cảnh của phim được lấy vào năm 2045, Ema – Cô bé mồ côi chỉ mới 11 tuổi sống tại một nông trại với 37 người anh chị em, cô có hai người bạn thân từ thưở nhỏ là Norman và Ray. Cuộc sống của cô vô cùng đầm ấm và vui vẻ. Cô được ở trong căn nhà to lớn. Cô có thức ăn ngon và những cái giường êm ái. Cô luôn được mặc những bộ đồ thơm tho và sạch sẽ từ dưỡng mẫu Isabella.

Những đứa trẻ mồ côi được thoải mái làm tất cả những gì mình muốn , trừ việc đi ngang qua cánh cổng, hay cánh rừng – lối ra vào thế giới bên ngoài.

Một đêm nọ, Conny – một trong nhiều đứa trẻ mồ côi , được Isabelle đưa đi để một người nhận nuôi , Emma và Norman phát hiện cô bé để quên con thỏ bông yêu dấu, liền mang theo con thỏ bông và nối gót Conny. Cả hai hoảng sợ lúc thấy Conny đã qua đời trong một chiếc xe, và nhanh chóng nhận ra chính bản thân mình đồng thời là món ăn được nuôi béo của bọn ma quỷ .

Và đáng sợ hơn khi biết người đã tiếp tay cho lũ quái vật đó là dưỡng mẫu Isabella . Cả hai vội vàng báo cho những đứa trẻ khác. Rồi cùng nghĩ cách trèo lên một bức tường ngăn thông qua bên ngoài. Với hi vọng trốn thoát cùng 15 đứa bé trên 5 tuổi .

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

thiet-quyen-vuong-2
Thiết Quyền Vương 2

The Man With The Iron Fists 2 2015