Mẹ Bầu Siêu Ngầu (Hơn Cả Một Gia Đình)

Mẹ Bầu Siêu Ngầu

More Than Family (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Choi Ha-na
Diễn viên : Jang Hye-Jin
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 110 phút
: 676 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Mẹ bầu siêu ngầu – More Than Family được quảng bá khá nhiều trên mạng xã hội trước khi ra rạp. Vì phim có sự góp mặt của Krystal Jung – ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Mẹ Bầu Siêu Ngầu nói về To Il – sinh viên 21 tuổi lỡ mang bầu 5 tháng với bạn trai 19 tuổi, cậu ta là học sinh mà To Il đang dạy kèm. Mối tình gà bông này tất nhiên sẽ bị phụ huynh To Il phản đối, còn nhà Hoon thì rất vui mừng vì có cháu. Nhà To Il không ai đồng ý với quyết định lấy chồng của cô, vì thế cô đã bỏ nhà về quê để tìm lại bố ruột của mình. 

Mẹ Bầu Siêu Ngầu thực chất là hành trình tìm lại bố ruột của To Il vì cô nghĩ bố ruột sẽ đối xử với cô tốt hơn bố dượng. Đây không phải là một chủ đề mới, chỉ là một cô nàng vác bụng bầu đi khắp nơi tìm cha mà thôi. Quá trình tìm cha của cô có một vài hiểu lầm nho nhỏ đã tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và cuốn hút khán giả. 

Phim đã truyền tải được khá nhiều thông điệp về cuộc sống như: phụ nữ mang thai, nuôi con một mình, phụ nữ ly hôn rồi tái hôn hay bị xã hội nhìn ngó, hoặc bị đánh giá về mặt đạo đức. Nhưng To Il dám nghĩ, dám làm sẽ là nguồn cảm hứng cho phái nữ phải bỏ qua lời phán xét của người đời để sống theo cách mình muốn. 

Vai nữ chính phải vác bụng bầu 5 tháng dường như là một vai diễn hơi quá sức đối với Krystal Jung. Cô chỉ thể hiện được sự cứng đầu, bướng bỉnh chưa hiểu sự đời, còn lại thì không hề có dáng vẻ nào của một bà bầu cả. 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

thach-yeu-2-nam
Thách Yêu 2 Năm

Love Battle (2019)

song-song
Song Song

Glitch (2021)

sac-dep-doi-tra
Sắc Đẹp Dối Trá

The Drama Queen (2020)

rang-sua-2
Răng Sữa

Babyteeth (2020)