mao-son

Mao Sơn

Maoshan (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Lý Tường
Diễn viên : Tiền Tiểu Hào
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.7 điểm
Thời lượng : 79 phút
: 1443 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Tiền Tiếu Hàongôi sao của nền điện ảnh Hồng Kông, được rất nhiều người yêu mến. Nhưng vì chuyện bê bối trong cuộc sống mà anh đã bị mất đi sự nghiệp. Gần đây, Tiếu Hào đã tái xuất trong một số dự án nhỏ của điện ảnh Hoa Ngữ. Mao Sơn là phim đang được nhiều người chú ý nhất vào năm 2021 của Tiếu Hào. Nếu bạn yêu thích phim Trung Quốc thì đây sẽ là bộ phim đáng để theo dõi.

Mao Sơn nói về Âm Thủ Nhất – anh thanh niên vô cùng láu cá và nghịch ngợm, cậu lớn lên ở Trấn Đào Nguyên với mẹ – bà là bà chủ của một quán ăn vô cùng nổi tiếng. Thủ Nhất thực ra là con trai của Âm Huyền Cơ – người của ma giáo có thể sử dụng được Cửu Long kiếm. Để trấn áp ma quỷ đem lại sự bình yên cho mọi người. 

Trong ngày tuyển chọn Cửu Long chân nhân của Mao Sơn, Thủ Nhất cũng tham gia. Dù không có võ công nhưng cậu lại may mắn giành được chiến thắng. Và Thủ Nhất phải gánh trách nhiệm cứu Mao Sơn. Sau khi được sư phụ và sư tôn chỉ giáo, Thủ Nhất đã nhanh chóng thuần thục sử dụng Cửu Long – chờ đến ngày cậu hoàn thành sứ mệnh.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vo-tong-huyet-chien-su-tu-lau
Võ Tòng Huyết Chiến Sư Tử Lâu

The Legend of Justice WuSong (2021)

Nam Bắc Thiếu Lâm
Thiếu Lâm Tự 3: Nam Bắc Thiếu Lâm

Shaolin Temple 3: Martial Arts of Shaolin (1986)

thieu-lam-hang-ma
Thiếu Lâm Hàng Ma

Vanquishing the Demons 2020