mac-gia-co-quan-thuat

MẶC GIA CƠ QUAN THUẬT

MOHIST MECHANISM (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Dai Yi Lin
Diễn viên : Liu Lin Cheng, Rachel, Tu Yu Ming, Xu Ci,..
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 9.0 điểm
Thời lượng : 109 phút
: 121 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Mặc Gia Cơ Quan Thuật – Mohist Mechanism là phim phiêu lưu – giả tưởng của Trung Quốc vào năm 2021. Do đạo diễn Dai Yi Lin chỉ đạo với sự tham gia của dàn diễn viên như Liu Lin Cheng, Rachel, Tu Yu Ming, Xu Ci.

Bộ phim nói về Thẩm Thác – truyền nhân cơ quan thuật của Mặc gia. Vì để cứu vị hôn thê – Khương Nhẫn đang bị nhốt trong cơ quan thành. Thẩm Trác đã đánh cược với giám ngục trưởng của nhà tù Vô Cực để có thể được đi vào bộ phận thấp nhất của cơ quan thành. Sau đó anh sẽ cùng sáu đồng đội khác đi tìm vật báu thần bí của Mặc gia.

Nhưng bên trong mật thất của Mặc gia lại được bố trí vô số cơ quan chết người, biến hóa khôn lường, không bao giờ dừng lại. Khắp nơi đều là cạm bẫy chết người, nguy hiểm trùng trùng, chỉ cần sơ sẩy một phát là sẽ bỏ mạng ngay trong cơ quan thành.

Có một tin đồn rằng những kẻ từng vào đây săn trộm báu vật thì nhiều vô số kể, nhưng chưa có người nào có thể sống sót để quay trở về. Sau đó, Thẩm Thác và đồng đội của mình đã bắt đầu một cuộc chạy trốn sinh tử vô cùng gay cấn và nghẹt thở trong mật thất này.
Mặc Gia Cơ Quan Thuật sẽ mang đến những giây phút thót tim cho khán giả. Vô số cạm bẫy đã được bài trí khắp mọi nơi, nhóm của Thẩm Thác đã phải vượt qua muôn vàn khó khăn mới có thể đạt được mục đích của mình.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

Nam Bắc Thiếu Lâm
Thiếu Lâm Tự 3: Nam Bắc Thiếu Lâm

Shaolin Temple 3: Martial Arts of Shaolin (1986)

thieu-lam-hang-ma
Thiếu Lâm Hàng Ma

Vanquishing the Demons 2020