ma-nu-tim-chong-truong-hoc-ma-am-2

Ma Nữ Tìm Chồng (Trường Học Ma Ám 2)

Make Me Shudder 2: Mae Nak (2014)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Poj Arnon
Diễn viên : Pongpitch Preechaborisuthikul, Wanida Termthanaporn
Quốc gia : Thái Lan
Năm sản xuất : 2014
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : 90 phút
: 762 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Nếu bạn là fan của phim ‘Tình Người Duyên Ma’ thì ‘Ma Nữ Tìm Chồng’ sẽ đem đến nhiều tiếng cười cho các bạn. Make Me Shudder 2 sẽ là phim đáng để bạn xem.

Ma Nữ Tìm Chồng vẫn sẽ nói về Nick và nhóm bạn, các nam học sinh này đang phải đương đầu với điều muôn thuở của bọn con giai lười học là chuyện điểm số và rủi ro ở lại lớp. Sau khi nghe lời xúi giục của James thì cả nhóm đã đến đền thờ bà Mae Nak để cầu thi đỗ. Vô tình Nick đã khiến bà Nak nổi điên và bị đưa về thời gian trước đó. Thời cơ để họ trở lại là phải tìm ra được chồng của bà Nak đang dự chiến trận. những tình cảnh dở khóc dở cười cứ thế lúc đầu.

Nội dung câu chuyện Ma Nữ Tìm chồng khá giống với phim Tình Người Duyên Ma, vẫn là sự việc và hồn ma Mae Nak đang đi tìm chồng , tuy nhiên bất chợt lại lòi ra thêm gần chục cậu học trò ngổ ngáo khiến khán giả chẳng thể ngừng cười .

Mỗi cậu bé đều có một cá tính riêng như Nick là thủ lĩnh khôi ngô và khôn ngoan của nhóm , tuy nhiên lại hơi bỏ mạng nhác, hay đùn đẩy cho Bew và James. hai cậu bạn ngu ngốc luôn y theo lời Nick, qua bộ phim này thì sẽ có những học sinh nam bắt quả tang được bức ảnh ngổ ngáo của bản thân trong đó.

Phim được các cậu học trò tự do phá cách, múa may, pha trò một cách tùy hứng cả trước và sau tất cả phim , khiến khán giả được dễ chịu từ đầu đến cuối phim vì quả thực rất hay.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)