ma-cua-ngay-hom-qua-truong-hoc-ma-am-3

Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3)

Make Me Shudder 3 (2015)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Poj Arnon
Diễn viên : Titikorn Turaphun
Quốc gia : Thái Lan
Năm sản xuất : 2015
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 95 phút
: 976 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Ma Của Ngày Hôm Qua ( Make Me Shudder 3 ) là phim ma hài của xứ sở chùa vàng, hội bạn nam trong phim là người đã đóng Ma Nữ Tìm Chồng, Trường Học Ma Ám …. phần 3 này sẽ do người chỉ đạo nghệ thuật Poj Arnon lãnh đạo sản xuất với sự hiện diện của dàn minh tinh khôi ngô, khôi hài như Kittipat Samarntragulchai, Kunatip Pinpradub, Wiradit Srimalai, Worachai Sirikongsuwan 

Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) – Make Me Shudder 3 sẽ nói về chuyến mạo hiểm vô cùng khôi hài và ma quái của nhóm nam học sinh xứ sở chùa vàng ra sau khi xong trung học, Nick và hội bạn đã lựa chọn đến biển phuket để thưởng thức mừng. Tiếc thay thay, trong khi họ đang đứng trò chuyện ở biển thì có một cơn sóng thần bỗng nhiên ập vào, họ đành phải tìm chỗ trú ẩn trong một hotel đổ nát đã bị hoang phế. tối tối tại đây liên tiếp có những vấn đề kỳ lại xảy đến.

Dù phim mang chủ đề đáng sợ tuy nhiên người chỉ đạo nghệ thuật lại thiếu hẳn ý làm khán giả sợ sệt, mà là khiến họ cười từ đầu đến cuối phim. Nhóm nam học sinh trong phim dù sợ ma tuy nhiên lại rất khôi hài, nói câu nào là mắc cười câu đó. Nội dung phim vẫn là hài phần nhiều hơn, những cảnh gặp ma cũng khiến khán giả chẳng thể nào ngừng cười được.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)