loi-moi-nguy-hiem-2016

Lời Mời Nguy Hiểm

THE CALL UP (2016)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Charles Barker
Diễn viên : Adriana Randall, Ali Cook, Boris Ler, Chris Obi, Douggie McMeekin, Greg Kolpakchi…, Max Deacon, Morfydd Clark, Parker Sawyers, Tom Benedict Knight
Quốc gia : Anh
Năm sản xuất : 2016
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 90 phút
: 302 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

The Call Up còn có tên là Lời Mời Nguy Hiểm, một bộ phim kinh dị nhưng có chủ đề khá mới lạ. Phim được chỉ đạo nội dung bởi nhà đạo diễn Charles Barker. Cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Parker Sawyers, Morfydd Clark, Chris Obi, Max Deacon,…Dù không có sự góp mặt của các ngôi sao thực thụ. Nhưng phim vẫn có cách riêng để thuyết phục những khán giả khó tính nhất.

Lời Mời Nguy Hiểm xoay quanh một nhóm các game thủ được mời đến trung tâm thử nghiệm quân sự. Họ được cho chơi thử một trò chơi ảo mới nghiên cứu. Nhưng mọi chuyện lại diễn biến khác đi khi lần lượt các game thủ đều bị giết. Mọi người không thể tin được sự ra đi dần dần của từng người một. Cuối cùng, họ cũng phát hiện ra ý đồ của trung tâm nghiên cứu này. Họ sẽ làm gì để phá được lời mời nguy hiểm này đây?

Không quá nổi tiếng, không có ngôi sao nhưng bộ phim được khá nhiều sự đón nhận từ khán giả. Nhưng lại không được đánh giá cao bởi các nhà phê bình. Điều tạo nên sự cuốn hút của phim là dòng phim viễn tưởng đang rất hot hiện nay. Không được các nhà phê bình đánh giá cao vì bộ phim chưa tạo nên được diễn biến đột phá.

Như là một lời nguyền, Dave không thể thoát ra được pháo đài mê cung bằng bìa cứng do chính mình tạo ra. Bỏ qua lời cảnh báo, bạn gái của anh (Annie) đã dẫn đầu một nhóm các nhà thám hiểm kì quái để bắt đầu cuộc giải cứu. Cô đã phải chiến đấu với dủ loại cạm bẫy cũng như là quái vật dị thường từ trí tưởng tượng của chính Dave tạo ra.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm - Hobbs & Shaw
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm – Hobbs & Shaw

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019)