linh-dac-cong-3

Lính Đặc Công 3

Commando 3 (2019)
Trạng thái : Full HD
Đạo diễn : Aditya Datt
Diễn viên : Adah Sharma, Angira Dhar, Gulshan Devaiah, Ian Austin, Manoj Anand, Mark Bennington, Sibaa Awan, Sumeet Thakur, Vidyut Jammwal
Quốc gia : Ấn Độ
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.2 điểm
Thời lượng : 133 Phút
: 506 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của 2 phần đầu thì phần 3 trong series Lính Đặc Công đã chính thức được ra mắt. Đây là bộ phim đình đám của nền điện ảnh Ấn Độ, phim nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của khán giả. 

Commando 3 được bấm máy ở thành phố Bradford New York, nó đã được phát hành ở nơi đông dân xếp thứ 2 thế giới vào tháng 11 năm 2019. Khi vừa được ra mắt thì phim đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực và có doanh thu cao nhất trong 3 phần. 

Lính Đặc Chủng 3 là phim thuộc thể loại hành động – tội phạm, do đạo diễn trẻ tuổi vô cùng tài năng – Aditya Datt đảm nhận sản xuất. Tuy anh còn khá trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng không phải là người đứng sau sự thành công của 2 phần trước nhưng Aditya vẫn đưa được vào Lính Đặc Công 3 một luồng gió mới.

Nội dung phim Lính Đặc Công 3 nói về đặc công Karan Singh Dogra – anh đang trong hành trình phá vỡ những âm mưu nguy hiểm của một băng đảng Hồi giáo. Cảnh sát Manbai sau khi bắt được 3 tên nghi phạm của vụ khủng bố nhưng họ vẫn không điều tra được gì nên đã mời Karen đến để giúp đỡ. 

Nhưng mà, một trong ba tên nghi phạm đã tự tử, manh mối duy nhất mà họ biết được là ngày 9/11. Sau đó, anh và đồng nghiệp của mình là Bhavana Reddy đã đến bí mật đi đến London đã điều tra. Liệu anh có ngăn chặn được cuộc tấn công này để bảo vệ đất nước không?

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

Thành phố ảo
Thành phố ảo

Fabricated City (2017)