lac-hon

Lạc Hồn

Ghost Walk (2019)
Trạng thái : Full HD
Đạo diễn : Eun-Jeong Yu
Diễn viên : So-Hyun Gam, Hae-in Han, Seung-Yi Hong
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.8 điểm
Thời lượng : 90 Phút
: 1033 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Lạc Hồn (Ghost Walk) là phim thuộc thể loại tâm lý, kỳ ảo của Hàn Quốc. Phim được lấy bối cảnh Trung Thu, được rất nhiều nhà phê bình phim đánh giá cao vì nó đã phản ánh được tâm lý của một phần thanh niên Hàn Quốc ngày nay, khi sự nghèo khổ cứ bủa vây họ. Ngoài ra, phim còn thay đổi được tính cách vô cảm của nữ chính.

Nội dung phim Lạc Hồn – Ghost Walk nói về việc trở lại quá khứ của ‘hồn ma’ Hye Jung – cô gái trẻ bị chết một cách bí ẩn. Trước khi chết cô đã sống rất cô độc và buồn chán, không liên lạc với gia đình, từ chối tình cảm của người khác, chỉ làm việc mà không có mục đích sống. Khi Hye Jung bị giết thì cô đã biến thành một hồn ma lang thang ở nơi cô từng sống. 

Mở đầu bộ phim là cảnh lễ Chuseok – Tết Trung Thu bên Hàn Quốc. Đây là dịp mà mọi người được vui chơi, đoàn tụ bên gia đình nhưng có một người bị đứng ngoài không khí đó là Hye Jung.

Cốt truyện của Lạc Hồn khá hay nhưng khi làm thành nội dung thì hơi chậm, phim thuộc thể loại kinh dị nhưng lại đánh vào tâm lý nhiều hơn là vào những màn hù dọa khán giả. Bộ phim đã phản ánh được một khía cạnh khác của xã hội Hàn Quốc thay vì là những hình ảnh đẹp đẽ, giàu sang mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim khác. Về phần hình ảnh kỹ xảo của Lạc Hồn cũng khá đơn giản, vì đây chỉ là sản phẩm đầu tay của đạo diễn mà thôi. Còn phần âm thanh thì cũng khá ổn, nhưng cũng chưa đạt đến mức quá xuất sắc.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)