phim-khu-vuc-9-2009

Khu vực 9

DISTRICT 9 (2009)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Neill Blomkamp
Diễn viên : Neill Blomkamp, David james, Jason cope, Sharlto Copley
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2009
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 110 phút
: 505 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

District 9 còn có tựa đề việt là Khu Vực 9. Đây là một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của điện ảnh Mỹ. Phim do đạo diễn Neill Blomkamp chỉ đạo nội dung. Đây cũng là một trong những phim bom tấn đáng xem nhất trong năm 2009 của Hollywood. Neill Blomkamp và Terri Tatchell là biên kịch cho bộ phim,trong khi Peter Jackson là nhà sản xuất. Phim được thực hiện dựa trên một bộ phim ngắn có tên là Alive in Joburg. Bộ phim ấy cũng do chính Neill Blomkamp đạo diễn. Diễn viên góp mặt trong phim khá đình đám với những cái tên nổi tiếng như Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt, Sylvaine Strike.

Bối cảnh của phim Khu Vực 9 được lấy trong thời điểm 20 năm trước. Khi mà người ngoài hành tinh bắt sóng liên lạc lần đầu tiên với Trái đất. Con người đã rất mong chờ các cuộc tấn công dữ dội, hoặc là những bước tiến vĩ đại về công nghệ. Nhưng trái với suy nghĩ của con người, người ngoài hành tinh lại là những sinh vật phải đi tị nạn. Họ là những sinh vật còn sống sót duy nhất trên hành tinh của họ. Các sinh vật này dựng một phi thuyền tại căn cứ ở Khu Vực Số 9 thuộc Nam Phi. Con người đã nhận một cú sốc lớn và không biết sẽ xử lý những người ngoài hành tinh thế nào cho hợp lý nhất.

30 năm sau, con người không thể để yên như vậy được. Họ bắt đầu tìm hiểu những bí ẩn về chiếc du thuyền của những người ngoài hành tinh. Nhưng việc kích hoạt nó bắt buột cần phải có ADN của người ngoài hành tinh. Wikus nhiễm phải một loại virus lạ làm biến đổi ADNcuar anh Anh nhanh chóng trở thành mục tiêu bị săn đuổi vì anh là chìa khóa để giải mã những bí ẩn của người ngoài hành tinh.

Xem phim Khu Vực 9 | District 9 (2009) | Phim Full HD tại khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm - Hobbs & Shaw
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm – Hobbs & Shaw

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019)