ke-xam-luoc-trai-dat

Kẻ Xâm Lược Trái Đất

Captive State (2019)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Rupert Wyatt
Diễn viên : Ben Daniels, John Goodman, Vera Farmiga
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 90 phút
: 830 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Kẻ Xâm Lược Trái Đất (Captive State) là phim Khoa học viễn tưởng ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Phim không quá nổi tiếng nhưng lại được đầu tư khá chỉnh chu, đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả và giới chuyên môn.

Kẻ Xâm Lược Trái Đất do đạo diễn Rupert Wyatt chỉ đạo, ông được khán giả biết đến là nhờ bộ phim Rise of the Planet of the Apes vào năm 2011. Phim có sự góp mặt của các diễn viên sáng giá như John Goodman, Ashton Sanders, Machine Gun Kelly, Vera Farmiga, Alan Ruck, James Ransone….

Nội dung phim nói về hành trình chiến đấu với người ngoài hành tinh của chàng trai – Gabriel Drumond (Sanders). Năm 2019, Chicago chính thức biến thành thuộc địa mới trong quyền kiểm soát của người ngoài hành tinh, chúng đã thống trị và thiết lập lại nơi đây. 

Gia đình Gabriel đã cố gắng trốn khỏi thành phố nhưng không thành, họ đã bị ngăn lại. Sau đó cha mẹ của cậu đã bị biến mất một cách bí ẩn. 9 năm sau, Gabriel đã trưởng thành và cậu đã cùng cảnh sát William Mulligan (Goodman) cùng nhau hợp sức để chống lại những chủng loài đến từ hành tinh khác.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)