Kẻ Săn Mộ

Kẻ Săn Mộ

COLLECTORS (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Park Jeong-bae
Diễn viên : Lee Je Hoon, Jo Woo Jin, Shin Hye Sun, Lim Won Hee,...
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 115 Phút
: 126 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Kẻ Săn Mộ đã tạo được ấn tượng với khán giả bởi những kế hoạch trộm mộ vô cùng công phu và thu hút. Phim có yếu tố logic và sự phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt đã tạo nên sự thu hút về nội dung phim. 

Kẻ Săn Mộ (Collectors) là bộ phim nói về Dong Goo – một tên trộm mộ vô cùng tinh ranh. Tài năng ăn cắp của Dong Goo được rất nhiều người kính nể, nhưng cũng rất nhiều kẻ ghét. 

Dong Goo đã tự lập một nhóm chuyên đi đào mộ, các thành viên trong nhóm cũng vô cùng kỳ dị nhưng họ lại rất hiểu ý nhau. Cô em gái có khả năng diễn xuất và tài điều khiển flycam đỉnh cao. Tiến sĩ thì rất am hiểu các kỹ thuật để đào mộ. Đạo sĩ đào mộ có thể bới đất cực nhanh, nhưng lại luôn mong có một tình yêu đích thực. Cả nhóm đã cùng nhau phá đảo giới đào mộ với những phi vụ đỉnh cao.

Kẻ Săn Mộ đã khiến khán giả cười hả hê với hàng loạt tình huống hài hước được kéo dài xuyên suốt bộ phim. Những yếu tố gây cười cũng được xây dựng vô cùng khéo léo, không phải quá lạm dụng, do đó khiến khán giả có được những trận cười rất sảng khoái. 

Bộ phim Hàn Quốc này đã đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác nhờ những cú bẻ lái ngoạn ngục của biên kịch. Tình tiết đầu phim có thể hơi rời rạc nhưng khi xem đến một phần ba phim thì câu chuyện đã được xây dựng tốt hơn, đưa khán giả qua nhiều khung bậc cảm xúc. 

Kho Phim Hay chúc bạn có buổi xem phim vui vẻ !

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)