ke-rinh-moi

Kẻ Rình Mồi

Alone (2020)
Trạng thái : HD-VIETSUB
Đạo diễn : John Hyams
Diễn viên : Anthony Heald, Jules Willcox, Marc Menchaca
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 98 phút
: 1339 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Kẻ Rình Mồi bắt đầu công chiếu rộng rãi đầu tiên của tôi trong mùa hè tại một rạp chiếu phim với vai bad boy của Russell Crowe trong Unhinged đe dọa một phụ nữ độc thân trong xe của cô ấy, tôi nghĩ rằng tôi đã có chút hồi hộp về cơn thịnh nộ trên đường. Không, tôi thấy một điều còn ly kỳ hơn và đáng lưu tâm hơn: Một mình.

Bộ phim kinh dị hành động Kẻ Rình Mồi này có tất cả những điều tuyệt vời mà một người yêu thích thể loại có thể hy vọng, chỉ nhiều hơn thế. Ban đầu, Jessica (Jules Wilcox) không chỉ bị truy đuổi bằng xe hơi bởi một Người đàn ông tốt bụng nhưng kỳ lạ (Mark Menchaca), người mà thực ra lại không tốt chút nào. Anh ta kết thúc việc theo đuổi Jess bằng ô tô và sau đó đặt chân đến một khu rừng ở Tây Bắc Thái Bình Dương trong một cái kết bất ngờ với một bước ngoặt mới cho thể loại này.

Trong cả hai bộ phim, các nhân vật nữ chính đều thông minh, cứng rắn, nhưng vẫn có thể bị đe dọa bởi những con đực to lớn và tàn nhẫn. Trong cả hai trường hợp, điện thoại thông minh hứa hẹn sẽ làm cho các nữ anh hùng thông minh hơn nam giới. Một mình nên thỏa mãn những nhà nữ quyền, những người thích phụ nữ của họ là người sống sót, nhưng không dễ dàng như vậy.

Trong cả hai bộ phim, những người phụ nữ đều độc thân, với việc Jess mất chồng do tự tử, một điểm mà nhân vật phản diện tác động đến hiệu ứng Hannibal Lecter.

Điều đó làm tôi nhớ lại: Một nạn nhân trên đường đi được đóng bởi Anthony Heald, người đã đóng vai trưởng bệnh viện trong Sự im lặng của bầy cừu (khi tôi viết về những kẻ tâm thần như Hannibal).

Một mình không quá đẫm máu hay rùng rợn vì nó nói về sự sống còn trong một khu rừng đầy quái vật như Người đàn ông. Mặc dù nhiếp ảnh là tuyệt vời (không có gì chụp ảnh tươi tốt và rậm rạp như vùng Tây Bắc), nhưng hành động thực sự là nhìn thấy một giới mà chúng ta từng nghĩ là dễ bị tổn thương đối với nam giới, giờ đây sẽ hướng tới và làm nam giới tốt hơn bằng cách suy nghĩ tốt hơn.

Giờ đây, “cơ bắp” có thể được áp dụng cho một bộ phim kinh dị với một người phụ nữ thông minh, hấp dẫn đứng đầu bộ phim. Tốt nhất vẫn là không nhượng bộ với cơn thịnh nộ trên đường. Nó sẽ trở lại với bạn.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)